NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi

Theo dõi trên:

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi– Một ca phục hình nha khoa muốn thành công thì điều quan trọng là bác sĩ thực hiện phải là một người giỏi. Vậy tiêu chí nào xác định một bác sĩ nói chung và bác sĩ nha khoa nói riêng là một vị bác sĩ giỏi. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những tiêu chí xác định một bác sĩ giỏi để bệnh nhân lựa chọn thực hiện các ca phục hình nha khoa của mình.

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi-1
Nên niềng răng móm ở đâu*

Một số thông tin về bác sĩ nha khoa giỏi

Trong số những bác sĩ nha khoa trong cả nước thì có thể nói Bác sĩ, Thạc sĩ, Nghiên cứu sinh Nguyễn Quang Tiến là một trong số những người nổi tiếng trong ngành nha khoa. Ông tốt nghiệp trường  Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh vào năm1998-2004. Sau đó ông đã không ngừng học tập, tiếp thu những tinh hoa của nước ngoài để áp dụng cho ngành nha khoa của nước nhà.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là người được đào tạo bài bản về chuyên môn. Ông thường xuyên được đi ra nước ngoài để tham giá các kháo học và nghiên cứu về chuyên môn nha khoa như niềng răng, cấy ghép implant… Có thể kể đến một số khóa học mà Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã tham gia như: Năm 2006, bác sĩ  Nguyễn Quang Tiến đã hoàn thành khóa tu nghiệp về cấy ghép Implant ở ĐH California và Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cũng đã hoàn thành một cách xuất sắc đề tài nghiên cứu về Cấy ghép Implant chịu lực ngay  vào năm 2009-2010, tại ĐH New York ( NYU).

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi-2
Răng móm gây mất thẩm mỹ khuôn mặt*

Hiện nay, ông là thành viên của Hiệp hội Implant thế giới ICOI và là một trong những người đứng đầu của Hội Implant Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra ông cũng tham gia nhiều khóa học về kỹ thuật niềng răng, được học hỏi kinh nghiệm từ những bậc thầy trên thế giới về kỹ thuật này. Với những kiến thức đã được tiếp thu và lĩnh hội được từ các chuyên gia nước ngoài, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã gây dựng nên phòng khám Nha khoa Đăng Lưu có uy tín và chất lượng cao trong cả nước.

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi

Trước tiên, bác sĩ là người có kiến thức chuyên mô giỏi, lại là người có kinh nghiệm lâu năm và có một đạo đức nghề nghiệp tốt nên sẽ mang đến cho bệnh nhân một niềm tin lớn lao về sự thành công của các ca phục hình nha khoa.

Không chỉ vậy, bác sĩ Tiến còn mời những bác sĩ và các chuyên gia đầu ngành về Nha khoa đến làm việc tại Nha khoa Đăng Lưu nên sẽ là một đội ngũ hùng hậu, đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu của bệnh nhân.

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi-3
Niềng răng móm hiệu quả tại nha khoa uy tín*

Mặt khác, phòng khám Nha khoa Đăng Lưu đã trang bị một hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại vào loại bậc nhất trong cả nước. Hầu hết các máy móc ở đây đều được nhập khẩu trực  tiếp từ các nước như Mỹ, Đức, Pháp…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN