NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Thời gian và chi phí niềng răng

Theo dõi trên:

Với dịch vụ niềng răng thẩm mỹ hiện nay đang thu hút được rất nhiều khách hàng đến nha khoa để sử dụng dịch vụ. Đối với dịch này thì số đông khách hàng quan tâm đến hai vấn đề chính là thời gian niềng răng và chi phí niềng răng.

Thứ nhất về thời gian niềng răng thì bệnh nhân thường thắc mắc niềng răng bao lâu là hoàn thành:

Thời gian và chi phí niềng răng

Về thời gian niềng răng bao lâu sẽ hoàn thành còn tùy thuộc vào đối tượng niềng răng đang ở độ tuổi nào và cấu trúc hàm răng như thế nào. Đây là hai yếu tố chính ảnh hưởng đến thời gian niềng răng.

Nếu đối tượng niềng răng là trẻ em thì thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn so với người lớn. Có trẻ chỉ trong vòng hơn 1 năm là có thể hoàn thành niềng răng. Còn đối với người lớn thì xương hàm đã phát triển hoàn thiện nên niềng răng sẽ lâu hơn, có thể cần gần 2 năm mới hoàn thành.

Về mặt cấu trúc hàm răng của bệnh nhân chắc chắn không giống nhau nên thời gian niềng cũng khác, có người hoàn thành sớm nhưng có người hoàn thành chậm hơn. Nói cách khác nếu bệnh lý nặng, cấu trúc hàm răng phức tạp thì cần thời gian dài để chỉnh nha.

Thứ hai là về phần chí phí niềng răng bao nhiêu tiền ?

Thời gian và chi phí niềng răng

Hiện nay chi phí niềng răng có nhiều mức giá khác nhau là vì có nhiều khí cụ chuyên dụng để niềng răng. Mỗi loại khí cụ có đặc điểm khác nhau và có mức giá nhau nên tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Chi phí niềng răng đã có sẵn bảng giá cụ thể về các loại khí cụ niềng răng nên các bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để tham khảo kỹ và được tư vấn kỹ hơn về các loại khí này. Từ đó các bạn có thể lựa chọn khí cụ thực sự phù hợp với mình để niềng răng.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp bạn có hàm răng đều đặn, hạn chế một số rủi ro có thể xảy ra. Nha Khoa Đăng Lưu với các bác sĩ lành nghề, trực tiếp thăm khám và điều trị mang đến hiệu quả chỉnh nha vượt trội.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN