NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Thế nào là giải pháp phục hình răng tốt nhất?

Theo dõi trên:

Sức khỏe răng miệng là vấn đề rất quan trọng vì vậy các bạn cần quan tâm chăm sóc răng miệng thật tốt để có bảo vệ hàm răng luôn chắc khỏe. Vào những năm trước đây nếu bị mất răng có thể thật khó khăn để phục hình tình trạng này và ngày nay nhờ vào sự phát triển của khoa học sẽ giúp tất cả chúng ta có thể giải quyết nhiều rắc rối về răng miệng không riêng gì tình trạng mất răng.

Thế nào là giải pháp phục hình răng tốt nhất?

Trước tiên các bạn cần xác định rõ ràng tình trạng mất răng có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe răng. Sau khi mất răng nếu các bạn không có biện pháp can thiệp thì các bạn sẽ gặp phải nguy cơ bị tiêu xương hàm. Nếu bạn bị tiêu xương hàm có thể dẫn đến khuôn mặt của bạn có sự thay đổi không còn như trước. Bên cạnh đó với tình trạng mất trạng mất răng sẽ làm suy giảm chức năng ăn nhai.

Để phục hình răng bị mất thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám hàm răng và tiến hành trong rang gia cho bạn. Trong dịch vụ trồng răng giả hiện nay có giải pháp trồng răng implant là giải pháp phục hình răng bị mất tốt nhất hiện nay. Vậy tại sao đây là giải pháp tốt nhất?

Để khẳng định được implant là giải pháp tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực phục hình răng thì các bạn tham khảo thêm về cấu tạo chiếc răng giả implant.

Một chiếc răng giả implant có cấu tạo 3 phần chính: Trụ implant, abutment, thân răng bằng sứ.

Trụ implant là một trụ có hình dạng như hình xoắn ốc được làm bằng kim loại titanium và trụ này sẽ được cấy ghép xuống tận xương hàm thay thế chân răng bị mất. Kim loại titanium là kim loại lành tính và tính bền vững rất cao vì vậy chân răng giả được làm từ titanium có thể sử dụng suốt cuộc đời.

Phần chính giữa là abutment cũng được làm từ kim loại. Abutment là điểm giúp gắn kết chân răng giả và thân răng bằng sứ.

Thế nào là giải pháp phục hình răng tốt nhất?

Thân răng giả được làm bằng sứ sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao và độ bền cũng khá cao và nhiều loại răng sứ để bạn chọn lựa.

Qua đây các bạn có thể nhận thấy một điều đó là một chiếc răng giả có cấu tạo gần như là chiếc răng thật. Tính về độ thẩm mỹ và độ bền vững đều rất cao. Ngoài ra với giải pháp này bạn có thể phục hình bất kỳ vị trí mất răng nào trên hàm răng, trồng implant răng hàm hoặc răng cửa đều được vì hiện nay có implant truyền thống và mini implant. Bác sĩ sẽ có những tư vấn kỹ lưỡng sau khi kiểm tra tổng quát hàm răng của bạn.

Phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, áp dụng kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến kết hợp với tay nghề vững vàng của bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN