NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Thẩm mỹ hàm răng không cần phẫu thuật

Theo dõi trên:

Thẩm mỹ hàm răng không cần phẫu thuật là một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả. Như các bạn đã biết dịch vụ thẩm mỹ hiện nay rất phát triển nhưng không hẳn tất cả các dịch vụ thẩm mỹ đều có phẩu thuật. Vậy bạn đã tham khảo thông tin về dịch vụ làm đẹp cho hàm răng mà không cần phẫu thuật. Một ví dụ điển hình đó chính là giải pháp niềng răng.

Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ hàm răng không cần phẫu thuật đang dần dần đứng vững trong dịch vụ làm đẹp hiện nay vì dịch vụ này không quá kén chọn về độ tuổi. Dù bạn là người đã trưởng thành hoặc vẫn đang là một người ở tuổi chưa thành niên đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Thẩm mỹ hàm răng không cần phẫu thuật 1
Niềng răng thay thế phẫu thuật hàm*

Thẩm mỹ hàm răng không cần phẫu thuật

Đặc biệt đối tượng là trẻ em khi niềng răng lại chính là một điều tốt vì trẻ em khi niềng răng sẽ nhanh hơn so với người lớn vì các em đang trong giai đoạn phát triển xương hàm nên thuận theo đà phát triển này mà niềng răng sẽ rất nhanh.

Dịch vụ thẩm mỹ hàm răng không cần phẫu thuật với phương pháp niềng răng có nhiều loại khí cụ khác nhau với các mức giá khác nhau nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích và phù hợp với vấn đề kinh tế hiện tại của chính mình.

Thật đơn giản bạn chỉ cần đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng để bác sĩ xác định cấu trúc hàm răng của bạn để lên kế hoạch chỉnh nha phù hợp. Sau khi bạn và bác sĩ đã đồng nhất quan điểm thì bạn sẽ nhanh chóng được gắn khí cụ chỉnh nha.

Thẩm mỹ hàm răng không cần phẫu thuật 2
Niềng răng giúp hàm răng ddeuf hơn*

Quy trình gắn khí cụ sẽ gắn tự nhiên mà hoàn toàn không sử dụng thuốc gây tê. Bạn cần kiên trì mang khí cụ một thời gian bạn sẽ sở hữu một hàm răng thẳng đều như ý muốn. Bạn nên lựa chọn kỹ địa điểm niềng răng uy tín để có thể tìm được dịch vụ tốt nhất, đồng thời bạn cũng tìm được bác sĩ chỉnh nha giỏi cho chính mình.

Các phương pháp niềng răng phổ biến

Thẩm mỹ hàm răng không cần phẫu thuật bằng niềng răng hiện có một số phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm:

  • -Niềng răng kim loại: Đây là một phương pháp niềng răng truyền thống và được nhiều người lựa chọn bởi chi phí niềng không quá cao và quá trình điều trị đơn giản.Các mắc cài bằng kim loại có độ bền cao, chịu được một lực kéo rất lớn, rất khó để có thể bị sứt vẻ hay rớt được kết hợp với hệ thống dây cung có khả năng đàn hổi để giữ khung . Chất liệu làm mắc cài thường bằng vàng, bạc hay chất liệu thép không gỉ.
Thẩm mỹ hàm răng không cần phẫu thuật 3
Thẩm mỹ hàm răng không cần phẫu thuật*
  • -Niềng răng sứ: Hình thức niềng răng bằng mắc cài sứ là sử dụng mắc cài sứ và gắn trên mặt trước của răng kết hợp với các dây cung có khả năng đàn hồi. Với các mắc cài bằng sứ sẽ khó nhận ra được khi nhìn từ xa bởi chúng có màu gần giống như màu răng, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với hình thức niềng răng bằng mắc cài kim loại.
  • -Niềng răng trong suốt: Đây là một hình thức niềng răng mà ít người biết đến. Không chỉ có giá thành thấp mà hình thức niềng răng này còn mang lại hiệu quả cao. Hình thức này thường được áp dụng đối với trẻ em chưa thay hết cả hàm, vừa có răng vĩnh viễn, vừa có răng sữa. Nếu như các mẹ muốn niềng răng cho bé vẫn còn răng sữa thì có thể tham khảo hình thức niềng răng này. Thời gian mang khí cụ tháo lắp sẽ là từ 1,5 năm cho tới 2 năm, tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn.

Muốn biết trường hợp của bạn có thể thực hiện thẩm mỹ hàm răng không cần phẫu thuật, hãy đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Nên lựa chọn nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị kỹ thuật hiện đại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN