NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là phương pháp được áp dụng phổ biến và hiệu quả hiện nay. Không giống như các dịch vụ nha khoa khác, tẩy trắng răng có thể áp dụng cả tại nhà và phòng nha. Tuy nhiên, các chuyên gia nha khoa khuyên rằng, bạn nên thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ theo công nghệ hiện đại giúp khách hàng loại bỏ các nhược điểm về màu trên răng một cách nhanh chóng. Song, không phải trường hợp nào cũng áp dụng phương pháp này hiệu quả. Để làm rõ hơn vấn đề này, chúng tôi xin cung cấp tới bạn đọc những thông tin hữu ích dưới đây!

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là gì?

Sở hữu những chiếc răng ố vàng, xỉn màu, răng bị nhiễm màu hoặc không đều màu khiến gương mặt kém duyên. Điều này bên cạnh ảnh hưởng tới thẩm mỹ còn tác động tiêu cực đến sức khỏe răng miệng. Lúc này, bạn nên thực hiện tẩy trắng răng thẩm mỹ để cải thiện tình trạng trên.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ 1
Tẩy trắng răng giúp cải thiện màu răng hiệu quả

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các chất liệu nha khoa (thuốc tẩy trắng, máng tẩy, ánh sáng nhân tạo…) để giúp loại bỏ các vết màu trên men răng, giúp kích thích màu trắng sáng lên răng thông qua các phản ứng hóa học. Tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và không hề gây đau đớn cho bệnh nhân.

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Trong số nhiều các phương pháp tẩy trắng răng, kỹ thuật kích trắng bằng ánh sáng Laser hiện đại chính là công nghệ tẩy trắng được các chuyên gia đánh giá cao nhất. Các thao tác tẩy trắng răng thẩm mỹ theo phương pháp này được thực hiện trong điều kiện vô trùng, theo nguyên tắc của Bộ Y tế đề ra.

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra

Nha sĩ thực hiện thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng và kiểm tra độ nhiễm màu trên răng. Đồng thời tư vấn về phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ theo nguyện vọng của bệnh nhân.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ 2
Làm sạch các mảng bám trên răng

Bước 2: Làm sạch khoang miệng

Bất kỳ dịch vụ nha khoa nào khi áp dụng cũng cần phải trải qua thao tác này. Theo đó, nha sĩ giúp khách hàng vệ sinh răng miệng thông qua nước muối chuyên dụng và tiến hành loại bỏ vôi răng (nếu có).

Bước 3: Kích thích răng trắng

Cho thuốc tẩy trắng tác dụng lên răng, đồng thời chiếu tia sáng Laser vào bên trong để tạo phản ứng oxy hóa khử, cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng. Đồng thời, tia sáng Laser khi tác động lên thuốc có tác dụng kích trắng, giúp bạn sở hữu những chiếc răng trắng sáng ngay sau đó.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ 3
Tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Sau khi hoàn thành thao tác tẩy trắng răng, nha sĩ giúp bệnh nhân kiểm tra kết quả thông qua bảng màu răng bằng cách so sánh màu răng sau tẩy trắng với màu răng ban đầu. 

Bước 5: Chăm sóc sau tẩy trắng

Bệnh nhân được nha sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe răng miệng tại nhà: Vệ sinh răng miệng đúng cách, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và lời khuyên cạo vôi răng cũng như thăm khám răng miệng định kỳ.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ 4
Kết quả tẩy trắng răng còn tùy thuộc vào từng trường hợp

Chỉ với các thao tác thực hiện đơn giản, tẩy trắng răng thẩm mỹ đã giúp bạn loại bỏ đi hàm răng mang đầy khuyết điểm và thay vào đó những chiếc răng trắng sáng, đầy thẩm mỹ. Khi có ý định tẩy trắng răng, bạn có thể trực tiếp tới trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các nha sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí các thông tin về dịch vụ.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện cấy ghép răng implant cho bệnh nhân theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, hạn chế đến mức tối đa các rủi ro có thể xảy ra, mang lại cho bệnh nhân hàm răng đều đặn, chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN