NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng plasma có hại không? Tìm hiểu ngay

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng plasma có hại không là điều bạn nên biết khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ. Đây là dịch vụ mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng thông qua việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình thực hiện. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn các thông tin về dịch vụ cũng như trút bỏ lo lắng trên, dưới đây là những thông tin bổ ích chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn!

Ngày nay, đa phần cách dịch vụ được áp dụng tại trung tâm nha khoa uy tín đều tuân thủ các nguyên tắc an toàn của Bộ Y tế đề ra. Tuy nhiên, với nhiều dịch vụ nha khoa không phải bất kỳ đối tượng nào áp dụng cũng an toàn và mang lại hiệu quả như mong đợi, trong đó có dịch vụ tẩy trắng răng plasma. Vậy thực hiện tẩy trắng răng plasma có hại không?

Tẩy trắng răng plasma có hại không? Tìm hiểu ngay 1
Kỹ thuật tẩy trắn răng hiện đại*

Tẩy trắng răng plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng plasma là hình thức bác sĩ sử dụng thuốc tẩy trắng răng bôi kín lên bề mặt răng, sau đó dùng năng lượng ánh sáng chiếu vào thuốc tẩy trắng. Hoạt động này nhằm tạo ra oxy hóa khử, cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng. Từ đó, răng trắng sáng bật tone, giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin hơn. Kết quả tẩy trắng răng duy trì được nhiều năm nếu bạn có cách chăm sóc răng miệng tốt. Chính vì điều này mà nhiều khách hàng khá tự tin khi lựa chọn dịch vụ.

Giải đáp tẩy trắng răng plasma có hại không, bạn có thể hiểu như sau: Trên thực tế, thuốc tẩy trắng răng được chế xuất từ các thành phần hóa học nhưng được chứng minh an toàn với sức khỏe con người. Hơn nữa, thuốc này được kiểm định chặt chẽ và cho phép sử dụng trong môi trường khoang miệng. Không chỉ vậy, trước khi bôi thuốc lên răng, bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt cách ly môi, nướu và lưỡi. Vì thế, thuốc tẩy trắng răng chỉ tiếp xúc với men răng và không thể gây hại đối với các bộ phận khác.

Tẩy trắng răng plasma có hại không? Tìm hiểu ngay 2
Quy trình thực hiện an toàn*

Bên cạnh đó, để đảm bảo quá trình tẩy trắng răng diễn ra thuận lợi, không viêm nhiễm, dị ứng. Bác sĩ thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng khoang miệng cũng như sức khoa nha khoa. Khi phát hiện răng nướu mắc phải các bệnh lý khác hoặc tồn tại các vấn đề khác, bác sĩ tiến hành điều trị, loại bỏ nhanh gọn. Do đó, thực hiện dịch vụ bạn không cần lo ngại tẩy trắng răng plasma có hại không nếu tìm chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, áp dụng dịch vụ đúng quy trình.

Tẩy trắng răng áp dụng hiệu quả cho những ai?

Như đã nói ở trên, vì dịch vụ tẩy trắng răng có sử dụng thuốc tẩy trắng được chế tác từ các thành phần hóa học, do đó, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo không nên áp dụng đối với phụ nữ mang thai, đang cho con bú. Trường hợp trẻ em dưới 16 tuổi cũng như các đối tượng dị ứng với thành phần thuốc cần cân nhắc và tuân thủ chỉ định của bác sĩ khi có nhu cầu tẩy trắng răng.

Bên cạnh đó, tẩy trắng răng là phương pháp giúp cải thiện răng xỉn màu, sậm màu, ố vàng do thực phẩm và một số tác nhân bên ngoài gây nên. Một số trường hợp răng bị nhiễm màu nội sinh, do nhiễm hóa chất hoặc dùng nhiều thuốc kháng sinh, phương pháp tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả cao. Lúc này, bạn nên tìm tới nha khoa và nhận tư vấn các thông tin về dịch vụ bọc sứ cho răng.

Tẩy trắng răng plasma có hại không? Tìm hiểu ngay 3
Không áp dụng tẩy trắng răng với phụ nữ mang thai*

Hy vọng, với những thông tin nha khoa cung cấp ở trên có thể giúp bạn cái nhìn nhận đúng hơn về vấn đề tẩy trắng răng plasma có hại không. Hiện nay, mỗi trường hợp nhiễm màu răng đều được xử lý và khắc phục bằng các giải pháp chuyên biệt. Do đó, nếu không may bị nhiễm màu răng và có nhu cầu thẩm mỹ, hãy trực tiếp đến tại trung tâm để được bác sĩ chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN