NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống LumaCool

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống LumaCool là gì? Mong muốn sở hữu một hàm răng trắng bóng để khoe nụ cười tươi tắn luôn thường trực trong suy nghĩ của mọi người. Với ý nghĩa đó nên càng thôi thúc họ tìm đến những phương pháp tẩy trắng răng mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Và tẩy trắng răng nhanh với hệ thống LumaCool là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn khi hàm răng bị ố vàng.

Hàm răng ố vàng gây mất thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Khi mà công nghệ nha khoa thẩm mỹ ngày càng phát triển thì tẩy trắng răng nhanh với hệ thống LumaCool sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống LumaCool 1
Hàm răng trắng sáng là niềm ao ước của nhiều người*

Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống LumaCool có ưu điểm gì?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ LumaCool là một bước tiến vượt trội đối với ngành nha khoa nói chung và kỹ thuật tẩy trắng răng nói riêng. Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ LumaCool sẽ cho ra kết quả tảy trắng chỉ trong vòng một giờ. Hơn nữa, phương pháp này tuyệt đối an toàn cho sức khỏe răng miệng, không làm ảnh hưởng đến mô nướu hay môi lợi. Đồng thời, thuốc tẩy trắng được sử dụng trong ca tẩy trắng bằng công nghệ LumaCool  cũng hoàn toàn lành tính vì nó đạt ngưỡng an toàn cho phép của Bộ Y tế. 

Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống LumaCool sử dụng ứng dụng công nghệ Ion hóa cùng phản ứng oxy hóa khử, vì vậy nên quá trình tẩy trắng răng bằng công nghệ LumaCool sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hản những phương pháp tẩy trắng răng khác. Cụ thể những ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ LumaCool như sau:

Thứ nhất, tẩy trắng răng bằng công nghệ LumaCool  giúp mọi người tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể. Vì so với các phương pháp tẩy trắng răng khác sẽ mất khoảng một tiếng rưỡi, thậm chí là 2 tiếng như phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ LumaCool  thì chỉ cần một giờ đồng hồ là đã có lết quả tẩy trắng rõ rệt rồi.

Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống LumaCool 2
Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống LumaCool*

Thứ hai, phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ LumaCool  được thực hiện tại phòng khám hoàn toàn vô trùng, chính môi trường này sẽ tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, không phải lo sợ trước việc bị nhiễm trùng hay một số biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng răng.

Thứ ba, phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ LumaCool  được thực hiện với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại nên sẽ tránh được hiện tượng ê buốt trong và sau khi tẩy trắng răng.

Thứ tư, với phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ LumaCool thì kết quả này sẽ được duy trì trong thời gian rất lâu nếu như mọi người có chế độ chăm sóc răng miệng tốt và đúng cách.

Quy trình tẩy trắng răng bằng hệ thống LumaCool

Quy trình tẩy trắng răng nhanh với hệ thống LumaCool được thực hiện theo một quy trình khép kín và trong một môi trường hoàn toàn vô trùng. Trước hết bác sĩ sẽ thực hiện việc khám tổng quát sức khỏe răng miệng của các bạn để có được sự đánh giá khái quát ban đầu; Kế đó, bác sĩ thực hiện bước làm sạch cho răng miệng như việc lấy vôi răng, súc miệng để phát huy kết quả tẩy trắng;

Tẩy trắng răng nhanh với hệ thống LumaCool 3
Tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa uy tín*

Bước thứ ba, bác sĩ sẽ dùng bảng đo màu Vita để xác định chính xác độ màu của hàm răng bạn sẽ nhận được từ việc tẩy trắng; Và bước cuối cùng là vào giai đoạn tẩy trắng răng. Ở bước này, bác sĩ sẽ dùng máy quét dung dịch cách ly nướu để hạn chế thuốc tẩy dính vào nướu của bạn. Rồi bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng và dùng đèn Luma để kích thích hoạt hoá dung dịch tẩy trắng. Kết thúc quá trình tẩy trắng, bác sĩ sẽ quét sạch lớp dung dịch còn bám trên hàm răng. Kết quả mà bạn nhận được là một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

Trên đây là những tư vấn về tẩy trắng răng nhanh với hệ thống LumaCool nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Để thực hiện tẩy trắng răng, hãy đến trực tiếp trung tâm, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN