NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

5 lý do bạn nên tìm hiểu sau tẩy trắng răng kiêng ăn gì

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng kiêng ăn gì là điều bạn nên biết khi thực hiện phương pháp này. Cũng như các dịch vụ nha khoa khác, tẩy trắng răng được thực hiện trong điều kiện vô trung, theo quy trình chuẩn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao tại phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, để kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, cần thực hiện theo chỉ dẫn của nha sĩ. Đó là lý do vì sao chúng tôi xin chia sẻ các thông tin dưới đây.

Tẩy trắng răng áp dụng cho mọi khách hàng trên 18 tuổi, có cơ địa bình thường khi mong muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, thông qua quá trình tẩy trắng răng, các vấn đề về răng miệng đồng thời được phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy tẩy trắng răng kiêng ăn gì?

Vì sao cần kiêng khem sau tẩy trắng răng?

Bằng việc kết hợp thuốc tẩy trắng chuyên dụng, được kiểm định chất lượng và chứng minh thân thiện với cơ thể con người kết hợp với ánh sáng Laser tạo ra phản ứng oxy hóa khử cắt đứt các nối đôi tạo màu trên răng, kích thích răng trắng sáng. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các nha sĩ, sau thẩm mỹ bạn nên kiêng khem một số loại thực phẩm bởi:

5 lý do bạn nên tìm hiểu sau tẩy trắng răng kiêng ăn gì 1
Tẩy trắng răng mang lại màu răng mới giàu thẩm mỹ*

– Kết quả thẩm mỹ sau tẩy trắng chỉ kéo dài trong một thời gian nhất định và sẽ kéo dài hơn nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý, không sử dụng các loại thức ăn gây hại đến màu răng.

– Khi bạn không có một chế độ ăn uống cũng như bảo vệ răng miệng phù hợp, vi khuẩn rất dễ tấn công vào men răng, xâm nhập, gây ra nhiều bệnh lý về răng miệng.

– Hiện nay, với nhu cầu ăn uống cao thì việc xuất hiện nhiều loại thực phẩm ăn nhanh không rõ nguồn gốc không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn can hệ trực tiếp đến màu răng của bạn.

– Nếu bạn không kiêng khem, răng sẽ rất nhanh chóng bị ố vàng, sậm màu trở lại và bạn không thể thực hiện tẩy trắng răng quá nhanh trong một thời gian ngắn. Bởi điều này không tốt cho men răng.

5 lý do bạn nên tìm hiểu sau tẩy trắng răng kiêng ăn gì 2
Kết quả tẩy trắng răng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

– Một điều nữa khá quan trọng là tính thẩm mỹ. Một hàm răng không đều màu hay bị ố vàng khiến thẩm mỹ trên gương mặt bị hạn chế. Nó sẽ làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp.

Tẩy trắng răng kiêng ăn gì?

Với 5 lý do trên đây, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra việc kiêng khem sau khi thực hiện tẩy trắng răng là điều cần thiết. Nếu vậy, tẩy trắng răng kiêng ăn gì để kết quả răng trắng sáng được duy trì, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe răng miệng?

Các loại thực phẩm cần kiêng

Các loại thức ăn nhanh thường được chế biến bởi nhiều dầu mỡ và rất khó để phân biệt được đâu là thực phẩm bảo quản vệ sinh và an toàn, bạn nên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm uy tín, rõ nguồn gốc hoặc hạn chế sử dụng. Bên cạnh đó, những thực phẩm có chứa phẩm màu khiến răng rất dễ bị nhiễm vàng trở lại, bạn cần kiêng khem chúng để bảo vệ tốt cho màu răng trắng sáng.

5 lý do bạn nên tìm hiểu sau tẩy trắng răng kiêng ăn gì 3
Cần có chế độ ăn uống hợp lý

Các loại thức uống nên hạn chế

Cà phê, trà là những loại nước uống rất dễ lưu lại màu trên răng, bạn nên hạn chế sử dụng. Bên cạnh đó, một số loại thức uống nếu được sử dụng quá thường xuyên rất dễ gây yếu men răng như bia, rượu, nước uống có ga… Ngoài ra, bạn không nên sử dụng chất kích thích nếu muốn sở hữu hàm răng trắng sáng được lâu dài. 

Thực hiện niềng răng hô bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Đăng Lưu? Muốn biết chi phí cụ thể bạn hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ hỗ trợ hoặc gọi điện qua hotline 1800 6578 để được tư vấn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN