NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? – Xin lời khuyên

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Răng tôi bị nhiễm vàng và điều này làm tôi rất tự ti trong giao tiếp cũng như cuộc sống. Nhiều đồng nghiệp khuyên tôi nên áp dụng tẩy trắng răng để lấy lại màu răng trắng sáng như trước đây. Tuy nhiên, tôi rất ngại vấn đề an toàn bởi phương pháp sử dụng hóa chất tác động lên răng. Nay tôi gửi thư về phòng khám để xin lời khuyên của các nha sĩ. Mong được giúp đỡ! (Hồng Hóa – Bình Dương)

Chào chị Hồng Hóa!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình gặp phải tại phòng khám nha khoa chúng tôi. Như chúng ta đã biết, răng bị ố vàng, nhiễm màu gây mất thẩm mỹ là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Để chị hiểu hơn tẩy trắng răng có nguy hiểm không, phòng khám chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? - Xin lời khuyên 1
Răng bị nhiễm màu gây mất thẩm mỹ

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Tẩy trắng răng được hiểu là phương pháp giúp loại bỏ các màu lạ gây mất thẩm mỹ trên răng thông qua thuốc tẩy trắng. Thông thường, loại hình này có thể áp dụng được tại nhà theo chỉ dẫn của nha sĩ hoặc phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên bỏ ra chút ít thời gian tới các phòng khám thực hiện tẩy trắng răng để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa kết hợp công nghệ chiếu sáng hiện đại giúp rút ngắn thời gian làm trắng răng. Thông qua thuốc tẩy trắng kết hợp với năng lượng ánh sáng, các chuỗi đôi gây màu trên răng được cắt đứt sau phản ứng oxy hóa khử. Chính điều này đã giúp răng trắng sáng nhanh chóng.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? - Xin lời khuyên 1
Áp dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

Về vấn đề tẩy trắng răng có nguy hiểm không, bạn có thể yên tâm bởi thuốc tẩy trắng răng đã được cấp phép sử dụng thông qua quá trình kiểm định chặt chẽ, thân thiện và an toàn với cơ thể con người. Bên cạnh đó, các dụng cụ, vật liệu áp dụng trong quá trình tẩy trắng đã được vô trùng, đảm bảo mang lại một dịch vụ an toàn.

Tẩy trắng răng nguy hiểm khi nào?

Tẩy trắng răng được kiểm nghiệm an toàn cho khách hàng thông qua quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Tuy nhiên, để đạt được điều này và mang lại kết quả như mong đợi, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Đã có rất nhiều trường hợp tự mua thuốc tẩy trắng về nhà áp dụng mà không thông qua kiểm chứng và hướng dẫn của nha sĩ và kết quả để lại là nhiều biến chứng khó lường. 

Hơn nữa, việc tẩy trắng răng mà không thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng không thể đảm bảo được độ an toàn cho phương pháp này. Bởi, dịch vụ tẩy trắng không áp dụng cho phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt và các bệnh nhân về tim mạch, hô hấp.

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? - Xin lời khuyên 3
Cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng

Ngoài ra, để răng để trắng sáng sau khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng cần thực hiện chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng hợp lý theo lời dặn của nha sĩ, phòng ngừa các trường hợp thuốc tẩy trắng phản tác dụng.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn chị Hồng Hóa đã phần nào hiểu rõ tẩy trắng răng có nguy hiểm không. Chị có thể yên tâm thực hiện tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa uy tín và đừng quên tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát trước đó nhé!

Bệnh nhân thắc mắc niềng răng hết bao nhiêu tiền? Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp mức giá niềng răng chi tiết trên website chính thức, bạn có thể truy cập vào để xem hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ hỗ trợ tại:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN