NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu? Tìm hiểu và được biết tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp kích hoạt răng trắng sáng khá hiệu quả. Em bị xỉn màu răng và muốn áp dụng phương pháp tẩy trắng răng này nhưng không biết chi phí thực hiện như thế nào? Mong được nha khoa cung cấp thông tin! (Trâm Anh – Đà Nẵng)

Chào Trâm Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình về tại chuyên mục hỏi đáp nha khoa của trung tâm chúng tôi. Như bạn đã biết, phương pháp tẩy trắng răng bằng laser được nhiều khách hàng tin chọn từ nhiều năm nay do hiệu quả mà nó mang lại. Nhằm giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này cũng như nắm rõ vấn đề tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp:

Vì sao nên áp dụng tẩy trắng răng laser?

Với một xã hội ngày càng đề cao cái đẹp như hiện nay thì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao cũng là điều dễ hiểu. Trong khi đó, rất nhiều khách hàng tìm tới với kỹ thuật tẩy trắng răng với mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu? 1
Sở hữu hàm răng trắng sáng là điều ai cũng mong muốn

Hiện nay, có khá nhiều hình tẩy trắng răng để bạn lựa chọn như: tẩy trắng răng tạm thời tại nhà bằng thuốc, tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng và phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa. Tuy nhiên, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện phương pháp này tại trung tâm nha khoa để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao.

Tại nha khoa, tẩy trắng răng áp dụng thuốc kích hoạt trắng răng kết hợp với năng lượng ánh sáng laser tại ra phản ứng oxy hóa khử cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng. Nhờ đó, răng được trắng sáng đầy thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện trong khoảng 60 – 90 phút. Thuốc kích hoạt trắng răng cùng năng lượng ánh sáng laser  được thông qua sự kiểm định chặt chẽ, thân thiện và đảm bảo an toàn với cơ thể. 

Tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu?

Mỗi trung tâm ứng dụng kỹ thuật tẩy trắng răng, trình độ bác sĩ và các trang thiết bị khác nhau sẽ xây dựng chi phí dịch vụ nha khoa khác nhau. Để giúp bạn dễ hình dung hơn về chi phí tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu, nha khoa xin được đưa ra thông tin chi tiết: Chi phí tẩy trắng răng thông thường là 2.500.000 VNĐ/2 hàm, đối với răng bị nhiễm tetra thì chi phí áp dụng từ 3.000.000- 5.000.000 VNĐ/2 hàm.

Tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu? 2
Nên thực hiện thăm khám trước khi tẩy trắng răng

Tuy nhiên, mức chi phí của mỗi dịch vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi khách hàng. Khi răng miệng bạn gặp phải nhiều vấn đề khác, nha sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra và điều trị, từ đó chi phí này có thể đẩy lên cao hơn.

Hy vọng với những thông tin giải đáp trên đây, Trâm Anh đã phần nào nắm rõ vấn đề mà mình quan tâm. Bạn có thể trực tiếp đến trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám và tìm hiểu cụ thể hơn về chi phí tẩy trắng răng bằng laser giá bao nhiêu trong trường hợp của mình.

Nhiều người thắc mắc niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Thật ra, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nha Khoa Đăng Lưu đưa ra bảng giá niềng răng chi tiết, bạn có thể tham khảo trên trang web của phòng khám.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN