NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa có hiệu quả cao không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa bạn đã bao giờ nghe thấy chưa? Hiện nay có rất nhiều người đang áp dụng phương pháp tự nhiên này. Một mặt là vì nó tiết kiệm được chi phí, một mặt là đảm bảo an toàn vì dầu dừa không có tính gây hại. Chính vì vậy việc áp dụng một phương pháp tẩy trắng từ thiên nhiên cũng là điều dễ hiểu.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp tẩy trắng răng bằng dầu dừa thì bạn có thể cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những điều bất ngờ về việc áp dụng những nguyên liệu thiên nhiên vào công cuộc làm đẹp của chính mình.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa có hiệu quả cao không? 1
Tẩy trắng răng bằng dầu dừa có hiệu quả cao không? *

Có 3 cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa cho bạn

Dầu dừa là một nguyên liệu vô hại, việc sử dụng dầu dừa vào tẩy trắng răng là điều bạn có thể ứng dụng được. Để biết làm sao giúp tẩy trắng răng bằng dầu dừa thì bạn theo dõi 3 cách dưới đây nhé.

Cách 1: Là một cách rất đơn giản sau khi bạn vừa đánh răng sạch với kem đánh răng thì súc miệng thật sạch. Tiếp đến bạn sử dụng một lượng dầu dừa nguyên chất vừa đủ và trực tiếp dùng để súc miệng. Trong quá trình súc miệng bạn nên dùng lưỡi để cọ sát đều hàm răng. Và cuối cùng thì bạn súc miệng lại với nước muối để loại bỏ các lớp nhớt từ dầu dừa, nếu được thì bạn nạo lưỡi sẽ giúp cho lưỡi được sạch sẽ hơn.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa có hiệu quả cao không? 2
Cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa*

Cách 2: Đối với cách 1 khá đơn giản thì cách 2 bạn áp dụng kết hợp với baking soda sẽ có hiệu quả hơn. Bạn có thể áp dụng hàng ngày với cách làm này, cách thực hiện là bạn cho một lượng baking soda vừa đủ cộng với dầu dừa nguyên chất sử dụng bàn chải và đánh răng bình thường. Sau đấy bạn súc miệng bằng nước lạnh để được làm sạch sẽ nhé.

Cách 3: Cách thứ 3 thì hơi phức tạp hơn hai cách trên tuy nhiên hiệu quả mang đến rất cao. Bạn kết hợp dầu dừa với bột nở, tinh dầu bạc hà và đường xylitol việc này giúp loại bỏ mùi hôi miệng cũng như kết hợp việc tẩy trắng răng cho bạn. Việc bạn cần phải làm là trộn thật đều nguyên liệu với tỷ lệ phù hợp và dùng bàn chải đánh răng đánh như bình thường là được.

Kết luận: Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả cao không?

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa có hiệu quả cao không? 3
Kết luận: Tẩy trắng răng bằng dầu dừa có hiệu quả cao không?*

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả cao hay không còn phụ thuộc vào cách mà bạn chọn lựa. Mỗi cách có những hiệu quả tích cực khác nhau, tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng.

Qua nội dung ở trên hy vọng bạn sẽ áp dụng cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa này, vừa đảm bảo an toàn vì là nguyên liệu thiên nhiên không gây hại lại mang hiệu quả tích cức trong việc tẩy trắng và hạn chế được những bệnh về răng miệng cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN