NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tại sao nên chọn invisalign để chỉnh nha?

Theo dõi trên:

Tại sao nên chọn invisalign để chỉnh nha là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Dịch vụ niềng răng hiện nay đang là một dịch vụ làm đẹp thu hút được nhiều khách hàng vì đây là phương pháp thẩm mỹ hàm răng bảo tồn được răng thật. Một trong những phương pháp niềng răng được nhiều người ưa chuộng hiện nay là invisalign. Cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống. Bài viết hôm nay sẽ giải thích giúp bạn tại sao nên chọn invisalign để chỉnh nha.

Tại sao nên chọn invisalign để chỉnh nha? 1
Phương pháp niềng răng invisalign*

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng invisalign hay còn gọi là phương pháp niềng răng không mắc cài, thay vì sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài như phương pháp niềng răng truyền thống thì invisalign sử dụng hệ thống khay niềng răng trong suốt, được làm tự nhựa cao cấp.

Khay niềng răng sẽ được thiết kế dựa vào dấu hàm của mỗi khách hàng, ôm sát vào bề mặt răng, tạo lực kéo giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Khay niềng sẽ được thay qua từng giai đoạn để đổi lực kéo cho phù hợp. Là phương pháp niềng răng hiện đại nhưng đối với những khách hàng chưa biết đến vẫn thắc mắc tại sao nên chọn invisalign để chỉnh nha.

Tại sao nên chọn invisalign để chỉnh nha?

Ở độ tuổi trưởng thành có lẽ nếu chúng ta niềng răng có thể sẽ tạo nên tâm lý e ngại làm mất tự tin khi giao tiếp của chính bạn. Nhưng hiện nay đã có nhiều loại khí cụ chỉnh nha với những đặc điểm khác nhau. Nếu bạn là người giao tiếp nhiều và cần tính thẩm mỹ trong chỉnh nha thì bạn có thể cân nhắc giải pháp niềng răng không mắc cài invisalign.

Không chỉ đạt tính thẩm mỹ cao, giải pháp invisalign sẽ mang lại cho bạn nhiều sự hữu ích khác như: Tính tiện ích cao, sự thoải mái trong suốt quá trình chỉnh nha, vệ sinh răng miệng dễ dàng. Đây chính là lý do giải thích tại sao nên chọn invisalign để chỉnh nha.

Tại sao nên chọn invisalign để chỉnh nha? 2
Tại sao nên chọn invisalign để chỉnh nha*

Sự tiện ích của invisalign đó là tính năng tháo lắp. Bạn có thể tự mình tháo lắp mỗi khi cần thiết. Vì đây là khí cụ không gắn cố định nên tạo sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng. Đặc biệt đối với khay niềng trong suốt bạn có thể tháo ra mỗi khi vệ sinh răng miệng nên chắc chắn bạn sẽ vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng hơn so với mắc cài gắn cố định.

Từ những ưu điểm trên đã lý giải tại sao nên chọn invisalign để chỉnh nha. Để chọn lựa đúng khí cụ phù hợp các bạn nên chọn địa điểm niềng răng uy tín để được bác sĩ chỉnh nha với tay nghề cao tiến hành niềng răng cho bạn đảm bảo chất lượng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN