NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Tại sao cercon là răng sứ thẩm mỹ cao cấp?

Theo dõi trên:

Tại sao cercon là răng sứ thẩm mỹ cao cấp? Trong các loại răng sứ thẩm mỹ thì răng sứ cercon hay còn gọi là răng toàn sứ. Đây là loại răng với chi phí khá cao và được xem là loại răng giả cao cấp. Để bạn hiểu rõ hơn các thông tin về loại răng này, nha khoa xin chia sẻ bài viết bên dưới đây!

Trong ngành nha khoa hiện nay đang phát triển mạnh mẽ về niềng răng và bọc rang su tham my. Đây là hai phương pháp thẩm mỹ lại hàm răng. Niềng răng sẽ nắn chỉnh lại hàm răng của bạn thẳng đều và bọc răng sứ có thể có hàm răng trắng đều và bảo vệ răng thật của bạn. Vậy với nhiều loại răng sứ như hiện nay, tại sao cercon là răng sứ thẩm mỹ cao cấp?

Tại sao cercon là răng sứ thẩm mỹ cao cấp?

Trong các loại răng sứ thẩm mỹ thì răng sứ cercon hay còn gọi là răng toàn sứ. Đây là loại răng với chi phí khá cao và được xem là loại răng giả cao cấp. Răng cercon có cấu tạo toàn sứ, không có kim loại bao gồm có phần sườn bên trong là zirconia và lớp sứ bên ngoài làm từ sứ cercon kiss, ở một số nước trên thế giới gọi là sứ kép. Zirconia là gì?

Tại sao cercon là răng sứ thẩm mỹ cao cấp
Răng sứ cercon có tính thẩm mỹ cao*

Thêm một danh từ mới mà các bạn có thể tìm hiểu thêm. Zirconia là một loại khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối. Trong ngành nha khoa đây là một loại sứ có độ cứng chịu nén và độ chịu uốn cong rất. Đây chính là điểm 10 hoàn hảo khi chế tạo ra răng sứ thẩm mỹ, tạo ra một sản phẩm cao cấp.

Với sứ cercon sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái cùng vẻ đẹp thu hút vì nhìn vào gần như là chiếc răng thật. Nhờ vào đặc điểm có cấu tạo toàn sứ nên hoàn toàn không gây kích ích cho bệnh nhân và răng sứ này không bị oxi hóa như răng sứ kim loại nên rất thẩm mỹ.

Sử dụng răng sứ cercon khi nào?

Trên thực tế, các khiếm khuyết về răng ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu thẩm mỹ răng sứ của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn răng sứ cercon để sở hữu hàm răng hoàn chỉnh thẩm mỹ khi không may gặp phải các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng như: răng sứt mẻ, gãy vỡ, nứt nẻ, mòn men răng, răng bị nhiễm màu nặng, răng thưa… 

Tại sao cercon là răng sứ thẩm mỹ cao cấp?
Bọc răng sứ cercon cho hàm răng đều đẹp*

Bên cạnh đó, một số trường hợp răng hô, móm, lệch lạc nhẹ cũng có thể điều chỉnh bằng các phương pháp phục hình răng với răng sứ cercon. Tuy nhiên, các đối tượng có cơ địa không ổn định như: phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi… cần cân nhắc khi lựa chọn các dịch vụ răng sứ.

Từ những điểm nổi bật này có thể hiểu tại sao cercon là răng sứ thẩm mỹ cao cấp. Thế nhưng các bạn cũng cần chú ý tới việc bọc răng sứ ở đâu tốt vì đây là yếu tố quan trọng, nếu nha khoa uy tín chất lượng thì sẽ cung cấp những chiếc răng sứ rất tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN