Sự khác nhau giữa sứ titan và sứ cercon

Sự khác nhau giữa sứ titan và sứ cercon là gì? Có khá nhiều bệnh nhân mắc bệnh răng miệng đến nha khoa và tìm đến dịch vụ bọc răng sứ nhưng thêm điểm chung là đa số bệnh nhân vẫn chưa biết nên lựa chọn loại sứ nào cho phù hợp vì vẫn chưa hiểu hết về các loại răng sứ.

Hiện tai hầu như các nha khoa đều có ba loại sứ đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Đối với ba loại này với những đặc tính khác nhau đã tạo nên sự khác biệt về thẩm mỹ và chi phí. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn sự khác nhau giữa sứ titan và sứ cercon.

Phục hình răng sứ là gì?

Một hàm răng hoàn chỉnh giúp bạn tự tin về mặt thẩm mỹ, đồng thời giúp các hoạt động ăn nhai diễn ra tốt. Do đó, khi gặp phải các khiếm khuyết về răng, nhiều người lựa chọn phục hình răng sứ để được sở hữu hàm răng hoàn chỉnh hơn. 

Sự khác nhau giữa sứ titan và sứ cercon 1

Răng chắc khỏe cho nụ cười tự tin*

Phục hình răng sứ là giải pháp sử dụng răng sứ có hình dạng, kích thước màu sắc giống với răng thật gắn lên cùi răng thật nhằm thay thế chiếc răng này. Răng sứ có độ bền chắc cao, duy trì chức năng ăn nhai đến hàng chục năm. Ngày nay có rất nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện chi trả.

Sự khác nhau giữa sứ titan và sứ cercon

Răng sứ cercon được xem là loại răng sứ cao cấp.Khi nghe gọi cái tên này thì có lẽ ai cũng biết đó sẽ là loại có chi phí cao, vậy răng sứ cao cấp giá bao nhiêu? Hiện nay răng sứ cercon có giá 4.500.000/răng. Lý do dẫn đến mức giá cao như vậy là vì răng sứ cercon được làm hoàn toàn bằng sứ. Nhờ vậy mà răng sứ Cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng. Đồng thời tính thẩm mỹ cao, nhìn giống răng thật, khi giao tiếp sẽ không ai biết bạn đã bọc sứ cho răng.

Đối với răng sứ titan thì có vài điểm khác biệt so với răng cercon ở điểm: Răng sứ titan có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Do mặt trong làm bằng kim loại nên dưới ánh đèn chiếu vào răng thì vẫn để lộ ra lớp kim loại nên về mặt thẩm mỹ vẫn chưa đạt kém hơn sứ cercon. Vậy với điểm này thì liệu làm răng sứ titan có tốt không?

Sự khác nhau giữa sứ titan và sứ cercon

Răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao*

Thứ nhất về mặt thẩm mỹ chưa được tối ưu. Còn độ bền bỉ của răng còn tùy thuộc vào bệnh nhân chăm sóc răng miệng như thế nào? Có tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ hay không? Còn mức độ kích ứng thì còn tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân khác nhau. Hoàn hảo nhất vẫn là sự lựa chọn bọc sứ cercon.

Trên đây là thông tin sự khác nhau giữa sứ titan và sứ cercon nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Mọi thông tin khác về các dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh và cụ thể nhất.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp