NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ ziconia có bền không?

Theo dõi trên:

Giữa sự phong phú và đa dạng của các loại răng sứ thì mọi người cũng nên chọn ra cho mình một loại răng sứ có ưu điểm vượt trội và phù hợp với bản thân mình nhất. Bài viết dưới đây sẽ phân tích về loại răng sứ zirconia để có cái nhìn tốt nhất về loại răng sứ này. Răng sứ zirconia là loại rắng sứ có chất liệu từ một oxit tinh thể là zirconium dioxide, có màu trắng, đây là loại khoáng sản tự nhiên, rất quý hiếm. Vậy bạn có nên bọc răng sứ không để sở hữu hàm răng đẹp?

Răng sứ ziconia có bền không
Nụ cười rạng rỡ sau khi phục hình răng sứ

Răng sứ có những ưu điểm gì?

Thứ nhất, răng sứ Zirconia đạt hiệu quả cao về phương diện thẩm mỹ rất cao. Khi phục hình với  răng sứ Zirconia  thì nó sẽ tạo ra cho bệnh nhân kết quả là một hàm răng với màu sắc tắng sáng tự nhiên giống y như răng thật vậy. Hơn nữa, khi tồn tại trường tồn cùng với thời gian thì răng sứ Zirconia không hề xuất hiện hiện tượng đen ở viền nướu như những loại răng sứ khác thường hay mắc phải.

Răng sứ Zirconia được đáng giá là răng toàn sứ tốt nhất nên khi có ánh sáng chiếu vào thì hàm răng vẫn không bị xuất hiện ánh đen giống như răng sứ kim loại thường hay mắc phải. Hơn nữa hàm răng sau khi phục hình sẽ trắng sáng và chắc khỏe như răng thật. Răng sứ Zirconia rất bền màu, nó không bị bong tróc hay thay đổi qua thời gian.

Thứ hai, răng sứ Zirconia là loại răng sứ lành tính và tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe của bệnh nhân. Do răng sứ Zirconia được nhập chất liệu từ  các nước Đức, Mỹ – là hai nước có nền nha khoa phát triển với chất lượng cao, nên răng sứ Zirconia khi được bọc vào thì không gây phản ứng hóa học nào, không gây biến chứng hay kích ứng nào, nên khi cấy vào răng thì sẽ không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe của răng miệng cũng như sức khỏe con người.

Răng sứ ziconia có bền không
Bác sĩ thiết kế mẫu răng sứ

Thứ ba, răng sứ Zirconia phù hợp với mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính, tuổi tác cũng như địa vị xã hội nên rất dễ sử dụng. Đặc biệt, phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa vẫn được thực hiện tốt đối với những người có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp hay tiểu đường.

Thứ tư, răng sứ Zirconia  đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, thậm chí là có thể cao hơn gấp nhiều lần. Răng sứ Zirconia được nung ở nhiệt độ 1600 độ C, nên khả năng chịu lực lên tới 900Mpa.

Thứ năm, răng sứ Zirconia  được thiết kế dựa trên phần mềm vi tính CAD/CAM nên độ chính xác khi lắp ghép vào răng của bệnh nhân là rất cao. Do vậy răng sứ Zirconia sau khi phục hình sẽ có độ tương khít cao hơn so với các loại răng sứ khác.

Răng sứ zirconia có bền không?

Răng sứ ziconia có bền không ?
Răng sứ ziconia có bền không ?

Răng sứ Zirconia tồn tại được trong khoảng thời gian 20 đến 25 năm, thậm chí có thể cao hơn nếu như bệnh nhân biết chăm sóc răng miệng tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN