NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

 Răng sứ Venus tốt như thế nào?

Theo dõi trên:

Răng sứ Venus tốt như thế nào là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Răng sứ Venus được đánh giá là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực nha khoa. Răng sứ Venus có chức năng và vai trò quan trọng đối với việc phục hình răng thẩm mỹ cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp răng ngày càng nâng cao của con người trong cuộc sống hiện đại. Cùng tìm hiểu có nên bọc răng sứ hay không với dòng răng sứ này qua bài viết dưới đây.

Răng sứ Venus thuộc dòng răng sứ toàn sứ cao cấp, được áp dụng để phục hình răng thẩm mỹ trong các trường hợp răng bị vỡ mẻ, răng điều trị tủy, răng nhiễm màu kháng sinh hay răng sai lệch ở mức độ nhẹ. Tìm hiểu răng sứ Venus tốt như thế nào sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan phù hợp.
 Răng sứ Venus tốt như thế nào 1
Răng sứ Venus tốt như thế nào*

 Răng sứ Venus tốt như thế nào?

Phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ Venus không những mang lại phương diện thẩm mỹ hoàn hảo mà nó còn có tác dụng lớn lao trong việc phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường, giúp mọi  người tự tin hòa nhập vào cuộc sống. Muốn biết răng sứ Venus tốt như thế nào, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của dòng răng sứ này.

Độ bền vật liệu cao

Răng sứ Venus có nguồn gốc xuất xứ từ hai nước là Đức và Mỹ. Vật liệu làm nên răng sứ Venus chính là loại sứ không kim loại. Từ khi ra đời cho đến hiện nay, thì  răng sứ Venus đã chứng minh và khẳng định thương hiệu của mình với những kết quả đáng kinh ngạc trong lĩnh vực nha khoa. Chính vì vậy mà răng sứ Venus được coi là đỉnh cao về các nguyên liệu nha khoa hoàn hảo với một  độ bền vật liệu được cho là siêu đẳng.

 Răng sứ Venus tốt như thế nào? Đặc điểm vượt trội thể hiện tính ưu điểm của răng sứ Venus là nó có độ chịu tải lớn, phải đến hơn 1400 MPA, độ chịu tải này lớn gấp 1,6 lần so với kim loại thường. Đồng thời nó cũng được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, vì thế nên đã cho ra đời những sản phẩm răng sứ có độ bền cao gấp 5 lần so với loại loại phôi Zirconia thông thường khác, đồng thời nó cũng có ưu thế  vượt trội về độ bền so với răng sứ kim loại thông thường.

 Răng sứ Venus tốt như thế nào 2
Bọc răng sứ tại nha khoa uy tín*

An toàn với sức khỏe con người

Do đặc tính tương thích sinh học nên nó có độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng theo các tiêu chuẩn như:  ISO,CE,… Khi phục hình bằng răng sứ Venus thì nó sẽ không gây dị ứng, không gây biến chứng cho bệnh nhân khi được cấy vào trong răng miệng của họ.

Phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường

Sau khi phục hình bằng răng sứ Venus thì bệnh nhân sẽ được phục hồi một cách tốt nhất về chức năng ăn nhai. Chính vì điều đó mà sau này bệnh nhân không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện mỗi lần ăn uống hay sinh hoạt hằng ngày nữa. Đặc biệt, răng sứ Venus có khối lượng riêng còn nhẹ hơn cả kim loại quý đến  ½ lần, nên khiến cho bệnh nhân không cảm thấy sự có mặt hoặc cảm giác sai khác so với những  răng khác còn lại của cả hàm. Và điều này dẫn đến sự dễ chịu và  thoải mái vô cùng cho bệnh nhân khi sử dụng cũng như sinh hoạt trong đời sống hàng ngày.

 Răng sứ Venus tốt như thế nào 3
Răng sứ venus có màu sắc tự nhiên*

  Răng sứ Venus bao nhiêu tiền

Chi phí bọc răng sứ luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng trước khi thực hiện bọc răng sứ. Răng sứ venus giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người, cơ sở nha khoa bạn chọn. Ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ áp dụng một mức giá khác nhau, bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Vì là dòng răng sứ không kim loại nên răng sứ Venus có chi phí cao hơn răng sứ kim loại. Muốn biết mức chi phí cụ thể trong trường hợp của mình và răng sứ Venus tốt như thế nào, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN