NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ Titan có tốt với cơ thể con người hay không?

Theo dõi trên:

Răng sứ Titan có tốt với cơ thể là thắc mắc mà rất nhiều người bệnh muốn có câu trả lời. Nhiều người muốn tiến hành phương pháp răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan để thay cho những chiếc răng đã bị nhiễm màu ở mức độ nặng nhưng lại còn rất nhiều điều băn khoăn. Trong đó, việc đặt ra câu hỏi răng sứ Titan có tốt với sức khỏe của con người hay không là điều cần thiết để đưa ra quyết định nên lựa chọn loại răng sứ nào phục hình răng.

Bọc răng sứ hiện nay là một phương pháp hiệu quả giúp cải thiện tình trạng răng khiếm khuyết về hình thể, màu sắc được nhiều người ưa chuộng. Dựa vào nhu cầu của khách hàng mà đã có rất nhiều loại răng sứ ra đời, đáp ứng được tính thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ như mong muốn. Tuy nhiên, với răng sứ Titan có tốt với cơ thể không và có nên bọc răng sứ hay không lại là điều khó xác định.

Răng sứ Titan có tốt với cơ thể con người hay không?-1
Răng sứ titan là gì?

Răng sứ Titan là gì ?

Răng sứ Titan là một loại răng sứ được cấu tạo theo thành phần cấu trúc như sau:  Răng sứ Titan có khung sườn được làm từ hợp kim có chứa từ 4  đến 6 % titanium, còn phần bên ngoài khung sườn sẽ được phủ một lớp men bằng Titan. Chính vì vậy, hàm răng sau khi phục hình sẽ đảm bảo hai yếu tố thiết yếu, đó là về độ bền và về giá trị thẩm mỹ. Nó đều thỏa mãn hai tiêu chí trên một cách hoàn hảo và tối đa nhất.

Không những thế răng sứ titan có tốt với cơ thể còn được chứng nhận các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng nên nó hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.

Răng sứ Titan có tốt với cơ thể con người hay không?-2
Nên làm răng sứ titan ở đâu*

Răng sứ Titan có tốt với cơ thể?

Răng sứ Titan có tốt với cơ thể rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những loại răng sứ khác. Cụ thể như sau:

Một là, răng sứ Titan có khả năng chịu lực rất tốt, nó sẽ chịu được những thực phẩm có độ cứng, độ nóng hay lạnh mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng.

Hai là, do được làm từ sứ nên nó tạo ra giá trị thẩm mỹ lớn cho hàm răng sau khi phục hình. Khi bị ánh sáng chiếu vào, răng sứ Titan vẫn không bị đen viền nướu nên nó trắng sáng tự nhiên như răng thật.

Ba là, răng sứ Titan không gây ra bất kỳ sự dị ứng nào mà nó lành tính đối với sức khỏe của con người cũng như sức khỏe răng miệng. Răng sứ Titan khi được thay thế không gây ra sự biến chứng nào cho cơ thể con người.  Đặc biệt, răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao nên khả năng tương hợp với cơ thể cũng khá tốt. Do vậy răng sứ Titan không gây ảnh hưởng gì xấu đối với cơ thể người, mọi người hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn răng sứ Titan để phục hình hàm răng đã bị hư tổn.

Bốn là, răng sứ Titan có giá thành khá phù hợp, không quá cao nên mọi người đều có thể thực hiện phương pháp này mà không cần lo lắng đến điều kiện kinh tế của mình.

Răng sứ Titan có tốt với cơ thể con người hay không?-3
Hàm răng trắng sáng hơn sau khi làm răng sứ titan*

Răng sứ titan có độ kết hợp sứ kim loại chất lượng cao nên thời gian tồn tại lâu dài. Trong sinh hoạt ăn uống không ảnh hưởng gì nên bạn luôn thoải mái.

Muốn biết rõ hơn răng sứ Titan có tốt với cơ thể bạn cần đến trực tiếp nha khoa uy tín thăm khám. Tại đây bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng, dựa vào mức độ sai lệch của răng bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng răng phù hợp nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN