NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ titan có độ bền kéo dài 15 năm

Theo dõi trên:

Răng sứ titan có độ bền kéo dài 15 năm.  Kể từ khi ra đời cho đến nay thì răng sứ Titan đã chứng tỏ được những ưu điểm nổi trội của mình so với các loại răng sứ khác. Đó chính là những ưu điểm về độ bền chắc, thực hiện chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ khá cao. Tìm hiểu dưới đây để trút bỏ lo lắng có nên bọc răng sứ nhé!

Ra đời và thực hiện khá thành công cho hàng nghìn trường hợp muốn phục hình những chiếc răng bị tổn thương, răng sứ Titan đã là một sự lựa chọn đúng đắn cho tất cả mọi người nếu muốn sở hữu một hàm răng chắc khỏe và xinh đẹp.

Răng sứ titan có độ bền kéo dài 15 năm
Răng sứ titan có độ bền kéo dài 15 năm

Răng sứ titan có độ bền kéo dài 15 năm

Thứ nhất, răng sứ Titan có độ bền cao, khoảng 15 năm thậm chí có thể cao hơn. Răng sứ Titan sau khi phục hình không bị ăn mòn, không bị oxy hóa do nó có khả  tương hợp sinh học tốt với các kim loại khác.

Thứ hai, răng sứ Titan  hết sức lành tính và không gây dị ứng đối với cơ thể cũng như răng miệng. Tại vì răng sứ Titan được tạo nên bởi lớp sườn làm bằng hợp kim, mà hợp kim này chứa đến 4-6% titanium. Còn phần bên ngoài sườn thì được phủ lớp sứ ceramaco3. Nhờ vậy nên răng sứ Titan có tính tương thích sinh học cao và khả năng kết hợp với xương rất tốt. Do đó khi tiến hành phục hình hàm răng bị hư tổn bằng phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa thì bệnh nhân sẽ không phải đối mặt với các hiện tượng  gây dị ứng, hay làm biến dạng các kết cấu tiếp xúc qua thời gian.

Không những thế, trong môi trường nước bọt cũng như thức ăn hằng ngày thường xuyên phải tiếp xúc nhưng phần chụp sứ bảo vệ sườn lại không hề bị oxy hóa. Chính vì thế mà nó sẽ không ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của mọi người cũng như kết cấu xung quanh của hàm răng.

Răng sứ titan có độ bền kéo dài 15 năm
Thiết kế răng sứ Titan

Thứ ba, răng sứ Titan đảm bảo yêu cầu về tính thẩm mỹ hết sức cao. Có được điều này là do răng sứ Titan  được phủ bởi lớp sứ ceramco3, nó có những tính chất tương đồng với loại sứ không kim loại, nhờ vậy nên sau khi phục hình với răng sứ Titan thì  tính thẩm mỹ được đảm bảo và đtạ yêu cầu đề ra. Đồng thời với loại răng sứ Titan thì nó sẽ  không xuất hiện viền đen ở nướu khi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, và màu sắc này sẽ giữ bền được trong thời gian khá lâu.

Thứ tư, không bị xuất hiện viền đen ở nướu  đảm bảo tối đa yêu cầu về chức năng ăn nhai của hàm một cách tốt nhất.  Răng sứ titan có kết cấu bằng khung sườn hợp kim nên rất cứng chắc, nó có khả năng chịu lực cao hơn cả răng thật nữa.

Nên bọc răng sứ titan ở đâu?

Để có kết quả phục hình răng tốt nhất thì các bạn nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín. Vì những nơi đó mới đảm bảo mọi yêu cầu mà Bộ Y tế đưa ra về tiêu chuẩn của một phòng khám nha khoa. Đó phải là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ giỏi, phòng ốc khang trang sạch sẽ, thiết bị hiện đại… Và Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở uy tín được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Răng sứ titan có độ bền kéo dài 15 năm
Nha khoa Đăng Lưu uy tín về trồng răng sứ

Trên đây là thông tin răng sứ titan có độ bền kéo dài 15 năm chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ nha khoa hoặc khi gặp phải các vấn đề răng miệng, bạn vui lòng liên hệ trung tâm nha khoa để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN