NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ không kim loại là gì hãy tìm hiểu ngay

Theo dõi trên:

Răng sứ không kim loại là gì phải chăng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có ý định thực hiện phục hình răng bị hư tổn. Với một ngành nha khoa phát triển như hiện nay, nhiều phương pháp ra đời nhằm giúp bạn loại bỏ đi những lo lắng về một hàm răng không hoàn chỉnh. Để trả lời cho câu hỏi trên cũng như hiểu hơn về loại răng sứ cao cấp không kim loại, mời bạn theo dõi các thông tin dưới đây.

Cùng với sự ra đời và áp dụng phổ biến của nhiều phương pháp phục hình răng là sự xuất hiện của nhiều loại răng sứ với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong số đó, răng không kim loại được các chuyên gia đánh giá cao, đồng thời nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng.

Răng sứ không kim loại là gì?

Mọi trường hợp mất răng, răng sứt mẻ, gãy vỡ, nhiễm màu đều có thể áp dụng phục hình răng sứ để sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ hơn. Hiện nay có 2 loại răng sứ được áp dụng phổ biến là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Tuy nhiên, so với răng sứ kim loại, dòng răng sứ không kim loại được đánh giá cao hơn cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Răng sứ không kim loại là gì hãy tìm hiểu ngay 1
Răng sứ không kim loại được nhiều người ưa chuộng

Trả lời cho thắc mắc, răng sứ không kim loại là gì, các chuyên gia nha khoa cho biết, đây là loại răng sứ cao cấp được chế tác bằng chất liệu sứ, có màu sắc giống hệt như màu men răng tự nhiên. Áp dụng răng sứ không kim loại mang lại một kết quả phục hình răng tự nhiên sau quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, loại răng này còn mang lại cảm thấy an toàn, thoải mái cho bạn với chức năng nhai như răng thật. 

Ưu điểm răng sứ không kim loại

Là một dòng răng sứ cao cấp bậc nhất hiện nay, răng sứ không kim loại nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng và được đánh giá cao. Đã thông qua khái niệm răng sứ không kim loại là gì, dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ thêm về các ưu điểm của dòng răng sứ này mang lại cho bạn.

Tính thẩm mỹ tối đa

Tính thẩm mỹ luôn là yếu tố hàng đầu mà các bệnh nhân quan tâm khi đến với trung tâm nha khoa để thực hiện phục hình răng. Với răng sứ không kim loại, khách hàng có thể yên tâm bởi chiếc răng mới được chế tác có hình dạng, kích thước và màu sắc giống hệt như răng thật trước đó.

Răng sứ không kim loại là gì hãy tìm hiểu ngay 2
Có hình dạng, màu sắc, kích thước giống hệt như răng thật

Cứng hơn cả răng thật

Bên cạnh tính thẩm mỹ, răng sứ không kim loại còn bảo đảm được chức năng nhai khá tối ưu. Răng này có độ cứng gấp 5 lần so với răng thật. Người bệnh sau khi phục hình răng có thể thoải mái ăn uống mà không cần sợ răng sẽ hư tổn.

Không bị bám màu

Với răng thật, khi bạn có các loại thực phẩm, thức uống có chứa phẩm màu sau một thời gian, răng sẽ bị nhiễm màu, ố vàng gây mất thẩm mỹ. Răng sứ không kim loại lại khác, chiếc răng này có khả năng chống bám màu cao, bạn cứ thoải mái ăn uống những loại thức ăn yêu thích mà không phải lo ngại vấn đề trên.

Không gây kích ứng

Qua kiểm định, các chuyên gia nha khoa đã chứng minh được chất liệu sứ thân thiện và an toàn với cơ thể con người, không gây kích ứng với các bộ phận trong khoang miệng. Răng sứ loại này có thể tồn tại trong khoang miệng cả đời mà không hề xảy ra bất kỳ triệu chứng nào.

Răng sứ không kim loại là gì hãy tìm hiểu ngay 3
Bạn có thể ăn uống thoải mái với răng sứ không kim loại

Duy trì kết quả lâu dài

Thời gian tồn tại trung bình của một chiếc răng sứ trong khoang miệng khoảng từ 10 – 15 năm. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện chăm sóc kỹ lưỡng và tuân thủ các nguyên tắc bảo vệ răng sứ mà các nha sĩ đề ra, kết quả phục hình răng có thể duy trì lâu hơn đến hàng chục năm.

Như vậy, thông tin răng sứ không kim loại là gì mà chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về dòng răng sứ cao cấp này. Để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ phục hình răng sứ cũng như có sự lựa chọn sáng suốt nhất, mời bạn trực tiếp đến trung tâm nha khoa để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Phương pháp cắm răng implant được bác sĩ chỉ định nhằm thay thế chân răng đã mất. Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề sẽ nhanh chóng cắm implant bằng kỹ thuật hiện đại, không gây đau đớn nhiều cho bệnh nhân.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN