NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ không kim loại Ziconia Venus có tốt không?

Theo dõi trên:

Răng sứ không kim loại Ziconia Venus có tốt không? Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại thì hiện nay phương pháp bọc sứ răng cửa đã có rất nhiều sự đổi mới và cải tiến. Trong đó, sự ra đời của loại răng sứ không kim loại Ziconia Venus là một phát triển vượt bậc của ngành nha khoa nói chung và kỹ thuật bọc răng sứ nói riêng.

Răng sứ không kim loại Ziconia Venus là gì?

So với các loại răng sứ tồn tại cho đến thời điểm hiện tại thì có thể khằng định rằng sứ không kim loại Ziconia Venus có rất nhiều ưu điểm vượt trội, đáng được giới chuyên môn cũng như bệnh nhân ghi nhận từ khi ra đời cho đến nay. Vậy bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không với loại răng cao cấp này?

Răng sứ không kim loại Ziconia Venus có tốt không Răng sứ không kim loại Ziconia Venus mang lại nụ cười tươi

Răng sứ không kim loại Ziconia Venus có tốt không?

Thứ nhất răng sứ không kim loại Ziconia Venus  được sản xuất theo dây chuyển công nghệ hiện đại CAD/CAM, nên răng sứ Ziconia Venus đạt được độ hiệu quả một cách hoàn hảo nhất.

Thứ hai, răng sứ không kim loại Ziconia Venus được làm từ vật liệu có nguồn gốc tại các nước có nền nha khoa phát triển vào loại bậc nhất trên thế giới là nước Mỹ và nước Đức. Điều này sẽ là tiền đề mang lại chất lượng của răng sứ không kim loại Ziconia Venus. Cũng với nguyên liệu này, nó hoàn toàn lành tính và an toàn đối với sức khỏe của con người cũng như sức khỏe răng miệng, không ảnh hưởng đến mô nướu.

Thứ ba, răng sứ không kim loại Ziconia Venus có tuổi thọ khá cao, thường là kéo dài 10 năm đến 20 năm, thậm chí là kéo dài vĩnh viễn nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng sau khi phục hình.

Thứ tư, do được làm hoàn toàn từ sứ nên nó sẽ không gây dị ứng đối với răng miệng, không gây hiện tượng đen viền nướu như dạng răng sứ kim loại. Do vậy, bạn không cần lo ngại Răng sứ không kim loại Ziconia Venus có tốt không?Răng sứ không kim loại Ziconia Venus có tốt không Răng sứ không kim loại Ziconia Venus chắc chắn

Thứ năm, răng sứ không kim loại Ziconia Venus sử dụng công nghệ ép 4 trục isostatic của răng sứ Venus từ Đức, nhờ vậy mà nó tăng tính bền vững của hàm răng, giảm được một cách triệt để hiện tượng răng bị gãy, sứt mẻ sau khi phục hình.

Thứ sáu, răng sứ không kim loại Ziconia Venus được gia công theo mẫu đã được các kỹ thuật viên thiết kế nên nó có độ chính xác dường nưh là tuyệt đối 1 micromet(1/1.000.000 met. Nhờ đó, hàm răng sau khi được phục hình sẽ tạo độ sát khít một cách chuẩn xác và hoàn hảo nhất.

Thứ bảy, răng sứ không kim loại Ziconia Venus được nung ở nhiệt độ cao là 1600 độ C nên có độ chịu tải, cứng chắc hơn 1400 MPA lớn hơn 1,6 lần kim loại thường, do đó  nó sẽ có độ bền cứng còn hơn cả răng thật nữa. Điều này sẽ giúp cho tuổi thọ của hàm răng sau khi phục hình được kéo dài lâu hơn.

Răng sứ không kim loại Ziconia Venus có tốt không Răng sứ không kim loại Ziconia Venus có tốt không?

Thứ tám, răng sứ không kim loại Ziconia Venus có khối lượng riêng nhẹ hơn kim loại quý ½ nên khi dược bọc vào hàm răng thì mọi người sẽ có cảm giác rất thoải mái và nhẹ nhàng.

Như vậy, những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ răng sứ không kim loại Ziconia Venus có tốt không. Khi có nhu cầu phục hình răng sứ, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành dịch vụ nhằm mang lại hiệu quả như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN