NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ có tốt không?

Theo dõi trên:

Răng sứ có tốt không? Trồng răng sứ vẫn luôn được xác định là phương pháp phục hình hàm răng hư tổn một cách tốt nhất. Với mỗi loại răng sứ khác nhau sẽ cho ra kết quả khác nhau. Vì vậy mọi người nên tìm hiểu kỹ để tìm ra cho mình một loại răng răng sứ phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho bản thân mình.

Răng sứ có tốt không?

Để biết răng sứ có tốt không, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bạn thông tin cụ thể của một số loại răng sứ như sau: 

Răng sứ có tốt không?-1
Răng sứ cercon có tốt không*

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một loại răng sứ toàn sứ, bao gồm phần sườn và phần lớp bao phủ bên ngoài đều được làm từ chất liệu sứ. Với loại răng sứ này thì khi kết thúc quá trình bọc sứ răng cửa bệnh nhân sẽ hoàn toàn bất ngờ với kết quả mà mình nhận được. Đó là một hàm răng đạt đến độ thẩm mỹ tuyệt đối với độ trắng sáng hết sức tự nhiên, đó còn là một hàm răng chắc khỏe với độ chịu lực lớn hơn cả răng thật nữa.

Răng sứ Cercon được đạt đến độ chính xác dường như là hoàn hảo bởi nó được thiết kế dựa trên phần mềm vi tính CAD/CAM. Từ đó khi răng sứ được bọc vào chân răng thì nó tạo ra độ sát khít đến từng milimet. Hơn nữa phương pháp bọc răng sứ Cercon tuyệt đối an toàn, không gây ra bất kỳ dị ứng nào đối với sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe của con người.

Răng sứ có tốt không? 2
Bác sĩ lấy dấu hàm*

Răng sứ Cercon là loại răng sứ được nung ở nhiệu độ cao do đó sau khi phục hình thì nó sẽ tạo ra một hàm răng mới với độ chịu lực cao, chống lại được những vật có độ cứng mà không hề bị sứt mẻ hay gãy rụng. Do đó, có thể khẳng định răng sứ Cercon có tuổi thọ kéo dài rất lâu, trùng bình cũng được khoảng 20 đến 25 năm.

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan là một loại răng sứ được cấu tạo với hai phần là khung sườn được làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium và lớp bên ngoài được phủ men sứ Ceramco3.

Quy trình thực hiện boc rang su cho rang ho Titan cũng giống như các loại răng sứ khác. Nó đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về chuyên ngành nha khoa nói chung và phương pháp trồng răng sứ nói riêng.

Răng sứ Titan cũng là loại răng sứ có khả năng chịu được lực cao nên nó cũng có tuổi thọ khá lớn, trùng bình là từ 10 đến 15 năm. Một điểm đặc biệt nữa là giá thành của răng sứ Titan không quá cao nên nó phù hợp với hoàn cảnh cũng như điều kiện kinh tế của nhiều người.

Răng sứ có tốt không?-3
Nhược điểm của răng sứ titan là đen viền nướu*

Trên đây là những thông tin về các loại răng sứ được sử dụng phổ biến nhằm giúp quý khách hàng nắm rõ răng sứ có tốt không. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp với bản thân mình để thay đổi diện mạo theo hướng tốt đẹp hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN