NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Răng sứ Cercon có tuổi thọ thế nào?

Theo dõi trên:

Răng sứ Cercon có tuổi thọ thế nào? Trồng răng sứ ra đời từ trước đến nay đã được một thời gian khá dài, nhưng nó vẫn còn tồn tại với thời gian. Để có được điều này thì phải kể đến những hiệu quả mà nó mang lại cho bệnh nhân. Với sự phong phú và đa dạng về các loại răng sứ thì việc lựa chọn ra một loại răng sứ tốt sẽ là điều mà ai cũng hướng đến. Và răng sứ cercon là một ví dụ điển hình.

Răng sứ Cercon có tuổi thọ thế nào?

Răng sứ Cercon là một loại răng sứ với vật liệu chính là Zirconia. Nó là một loại chất liệu quý, thường xuyên được sử dụng để làm khớp nhân tạo trong lĩnh vực y khoa. Với sự quý hiếm như vậy thì răng sứ cercon  thực sự sẽ là một loại răng sứ chứa nhiều ưu điểm nhất.

Răng sứ Cercon có tuổi thọ thế nào
Nụ cười tỏa sáng sau khi trồng răng sứ

Răng sứ Cercon được làm từ chất liệu  Zirconia vì vậy mà hàm răng sau khi phục hình sẽ có màu sắc trắng một cách tự nhiên y như hàm răng thật vậy. Khi nhìn vào thì không ai có thể phát hiện ra được đó là răng giả vì nó y như răng thật vậy.

Răng sứ Cercon được nung ở nhiệt độ cao nên nó có độ chịu lực cũng rất lớn, còn hơn cả độ cứng và độ chịu lực của răng thật nữa.

Răng sứ Cercon sau khi được trồng vào sẽ giúp cho bệnh nhân tránh được việc mắc phải một số bệnh lý về răng miệng thường gặp như bệnh sâu răng, bệnh viêm nha chu hay bệnh hôi miệng…

Răng sứ Cercon có tuổi thọ thế nào
Răng sứ Cercon có độ chịu lực lớn

Đặc biệt, răng sứ cercon có tuổi thọ rất lâu, thông thường là được 20 đến 25 năm có khi là kéo dài vĩnh viễn nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách và khoa học.

Quy trình bọc răng sứ Cercon

Cũng như các loại răng sứ khác, bọc răng sứ Cercon cũng được thực hiện đúng theo quy trình mà Bộ Y tế đã đưa ra. Nó bao gồm những bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám
  • Bước 2: Chụp phim X-quang
  • Bước 3: Lấy dấu răng và dấu hàm
  • Bước 4: Thiết kế răng sứ Cercon
  • Bước 5: Bọc răng sứ và hoàn tất quá trình.

Sau khi bọc răng sứ Cercon thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn về cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng. Đồng thời, bác sĩ cũng đưa ra lịch tái khám cho bệnh nhân vào một thời gian cụ thể để kiểm tra tình hình răng sứ, nếu có vấn đề gì thì sẽ kịp thời sửa chữa.

Răng sứ Cercon có tuổi thọ thế nào
Tư vấn răng sứ Cercon có tuổi thọ thế nào

Trên đây là thông tin tư vấn răng sứ Cercon có tuổi thọ thế nào. Để ca trồng răng sứ nói chung và răng sứ Cercon nói riêng có kết quả cao thì đòi hỏi bác sĩ phải là người có năng lực tay nghề cao, có kinh nghiệm, máy móc phải hiện đại… Và Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ mà mọi người nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định bọc răng sứ.

Lựa chọn trồng răng sứ titan để cải thiện tình trạng răng miệng hiện tại là điều mà nhiều người băn khoăn. Muốn giải tỏa những lo lắng này bạn hãy đến gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN