NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Quy trình trám răng

Theo dõi trên:

Quy trình trám răng đối với những trường hợp răng bị sâu, bị viêm tủy, bị mòn men răng hoặc răng có những kẽ hở lớn nhỏ khác nhau, răng bị sứt mẻ… thì có rất nhiều cách khắc phục và kỹ thuật trám răng là một giải pháp tối ưu nhất để khắc phục những tình trạng đó.

Trám răng là một phương pháp phục hình nha khoa được thực hiện một cách đơn giản và dễ dàng. Hiện nay, rất nhiều phòng khám nha khoa được xây dựng và hoạt động có tổ chức đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đề ra. Vì vậy, ca trám răng sẽ được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả cao.

Quy trình trám răng
Trám răng sâu có lỗ*

Thông tin về phương pháp trám răng

Nhằm mang lại hiệu quả thật hoàn hảo cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho bệnh nhân nên các bác sĩ nha khoa Việt Pháp đã sử dụng công nghệ Le.Max để tiến hành ca trám răng. Công nghệ Le.Max là một trong những công nghệ trám răng hiện đại. Với công nghệ này thì nó sẽ sử dụng chất liệu trám răng có thành phần là khoáng hóa, nó tương đương như ngà răng.

Sau khi trám thì hàm răng sẽ  nên sẽ có độ bền vững rất tốt, đồng thời cũng tạo ra một màu sắc y như răng thật vì nó có sự tương thích với ngà răng. Mặt khác, chất liệu được sử dụng trong quá trình trám răng là tự nhiên  nên sau khi trám răng thì hàm răng sẽ chịu được sự nóng hay lạnh, cứng của thức ăn mà không có bất kỳ biến chứng nào.

Quy trình trám răng
Trám răng băng vật liệu trám chuyên dụng*

Một điều đặc biệt nữa khi thực hiện trám răng tại phòng khám nha khoa Việt Pháp, đó là việc bác sĩ tại đây sẽ sử dụng công nghệ siêu vô trùng Extra AS, với công nghệ này sẽ giúp khử trung tuyệt đối, giúp cho bệnh nhân đảm bảo độ an toàn tối đa. Ngoài ra, khi thực hiện trám răng  thì sẽ được bác sĩ kết hợp cùng sử dụng công nghệ Lases, nó sẽ giúp cho quy trình trám răng diễn ra một cách nhẹ nhàng hơn, bệnh nhân sẽ không còn phải chịu cảnh đau nhức hay ê buốt ở hàm răng nữa. 

Quy trình trám răng

Quy trình thực hiện trám răng tại phòng khám Nha khoa Việt Pháp rất khoa học và đạt những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đề ra. Quy trình này bao gồm 4 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Đây là bước quan trọng để xác định được mức độ hư tổn của hàm răng. đồng thời bác sĩ cũng sẽ xác định xem bệnh nhân có mắc thêm các bệnh răng miệng khác hay không dể có thể chữa trị kịp thời.

Bước 2: Đưa chất trám lên răng.

Bước này sẽ được thực hiện bằng cách là bác sĩ sẽ đưa nhựa trám lên những vị trí răng bị vỡ hay sứt mẻ, để trám bít lại những chỗ cho hoàn thiện hơn.

Quy trình trám răng
Quy trình trám răng diễn ra an toàn*

Bước 3: Tạo hình chất trám.

Đây là bước nhằm tạo ra phương diện thẩm mỹ  tuyệt đối cho bệnh nhân. Nó sẽ tạo cho hàm răng sau khi được trám không những bền chắc mà còn đẹp một cách tự nhiên giống như răng thật

Bước 4: Chiếu Laser.

Việc chiếu Lazer này nhằm mục đích đông cứng chất liệu trám và nó cũng giúp cho hàm răng được bền vững và chắc chắn nhất có thể.

Kết quả của ca trám răng sẽ duy trì được trong khoảng thời gian từ 10 năm trở lên, thậm chí là tồn tại vĩnh viễn nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc tốt hơn. Hãy đến một địa chỉ nha khoa uy tín để có quy trình trám răng diễn ra một cách an toàn, hiệu quả nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN