NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Quy trình đầy đủ thẩm mỹ răng nhiễm tetracycline

Theo dõi trên:

Quy trình đầy đủ thẩm mỹ răng nhiễm tetracycline như thế nào? Ngày nay để thẩm mỹ lại hàm răng trở nên đẹp hơn là điều không còn khó khăn. Nếu bạn có hàm răng bị nhiễm tetracycline thì bạn sẽ nhận thấy hàm răng của mình bị xỉn màu và làm bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp vì vậy bạn nên tìm cho mình cách ứng phó hoàn hảo nhất hiện nay là bọc răng sứ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ răng nhiễm tetracycline là gì?

Thẩm mỹ răng nhiễm tetracycline là phương pháp giúp cải thiện màu răng xấu gặp phải do dùng nhiều thuốc kháng sinh. Hiện nay, có rất nhiều giải pháp tẩy trắng răng giúp loại bỏ màu răng tại nha khoa. Tuy nhiên, tẩy trắng răng chỉ mang lại hiệu quả với các trường hợp răng nhiễm màu, xỉn màu do thực phẩm. Các trường hợp nhiễm màu nội sinh hoặc do thuốc kháng sinh, phương pháp này áp dụng không mang lại hiệu quả cao.

Quy trình đầy đủ thẩm mỹ răng nhiễm tetracycline 1
Răng sứ bị nhiễm màu do dùng nhiều thuốc kháng sinh*

Trước tình hình đó, giải pháp làm răng sứ ra đời giúp bạn giải bỏ đi những lo toan về một hàm răng nhiễm màu. Đây là phương pháp sử dụng các miếng dán răng sứ cho hình dạng, kích thước và màu sắc giống hệt mặt răng, dán và cố định lên răng nhằm đảm bảo thẩm mỹ hàm răng và ổn định chức năng ăn nhai cho răng. Vậy Quy trình đầy đủ thẩm mỹ răng nhiễm tetracycline diễn ra như thế nào?

Quy trình đầy đủ thẩm mỹ răng nhiễm tetracycline

Với giải pháp làm răng sứ sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của hàm răng bị nhiễm tetracycline mức độ nặng và không ảnh hưởng tới sức khỏe hoặc chức năng ăn nhai của bạn. Sau đây là quy trình đầy đủ của bọc răng sứ thẩm mỹ:

  • Việc đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua đó là bạn nên trực tiếp đi thăm khám sức khỏe răng miệng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho bạn. Đồng thời bạn nên cân nhắc nên chọn nha khoa uy tín để tiến hành bọc răng sứ đạt hiệu quả cao nhất.
  • Sau khi bạn đồng ý bọc răng sứ thẩm mỹ thì bác sĩ sẽ được mài cùi răng và lấy dấu răng của bạn để gửi đến phòng labo tạo răng sứ có kích thước và màu răng đạt chuẩn và phù hợp với bạn.
Quy trình đầy đủ thẩm mỹ răng nhiễm tetracycline
Dán răng sứ cải thiện màu răng bị nhiễm màu hiệu quả*
  • Bác sĩ sẽ lên lịch hẹn cho bạn đến nha khoa thử khung sườn và thử sứ trong khoảng 1 tuần sau đó nếu bạn ưng ý sẽ gắn răng sứ cố định.
  • Cuối cùng là bạn theo lịch hẹn đến nha khoa để bác sĩ gắn răng sứ cố định cho bạn.

Trên đây là Quy trình đầy đủ thẩm mỹ răng nhiễm tetracycline bạn nên biết. Giải pháp bọc răng sứ không khó khăn nếu bạn chọn được bác sĩ có tay nghề cao. Nếu vấn đề mài cùi răng làm bạn suy nghĩ thì bạn yên tâm vì sau khi mài cùi răng bác sĩ sẽ gắn răng tạm thời cho bạn sử dụng đợi cho đến khi có răng sứ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN