NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người bệnh. Bởi, nó có thể khắc phục hiệu quả các nhược điểm của răng hô móm, răng lệch lạc, răng khấp khểnh,…mà không xâm lấn đến mô nướu hay làm tổn thương răng. Mặc dù có thời gian điều trị lâu dài nhưng đổi lại kết quả nhận được là rất xứng đáng nếu biết cách chăm sóc giữ gìn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phương pháp niềng răng này qua bài viết sau đây. 

Một hàm răng đều đẹp luôn là mong ước của hầu hết mọi người, sở hữu hàm răng đẹp sẽ giúp thu hút người đối diện hơn, nụ cười tự tin và không còn e ngại khi giao tiếp. Tuy nhiên, không phải người nào cũng may mắn như thế, khi chẳng may hàm răng bị lệch lạc, hô móm khiến gương mặt mất cân đối thì lại khác. Người bệnh sẽ không còn có nụ cười xinh tươi nữa, việc nói chuyện hàng ngày cũng gặp nhiều khó khăn khi không đủ tự tin. Vì vậy, kể từ khi phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ ra đời đã nhận ngay sự ưa chuộng.

Phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ-1
Niềng răng thẩm mỹ là gì*

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài hoặc khay niềng gắn chặt lên bề mặt răng, tạo ra một lực kéo nhằm dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Để đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, hiện nay đã có rất nhiều phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ như niềng răng mặt trong, niềng răng sứ, niềng răng trong suốt,…duy trì được thẩm mỹ trong suốt quá trình thực hiện và đảm bảo kết quả chỉnh nha cuối cùng. 

Thông thường, đối với các trường hợp răng sai lệch phức tạp thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 2-3 năm tùy vào tình trạng cứng chắc của răng cũng như loại khí cụ bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp niềng răng nhanh hơn nếu răng sai lệch không nhiều, kỹ thuật niềng răng hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc nha khoa. Vì vậy, muốn niềng răng tốt, nhanh chóng luôn cần phải chọn nha khoa uy tín.

Phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ-2
Phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ*

Phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ ở đâu?

Gầy đây phương pháp này đang được nhiều người chú ý tới và đã có nhiều người tham gia điều trị mặc dù không có vấn đề về răng miệng, chỉ mong muốn mình có được một hàm răng đều và đẹp nhất. Tất nhiên với phương pháp này người bệnh điều trị chủ yếu là những người có hàm răng hô, móm, thư, lệch lạc. Những người có cấu tạo hàm răng không được thẩm mỹ và muốn được như mọi người có được một hàm răng chắc khỏe hơn.

Ngày nay niềng răng ở tphcm, hà nội, đà nẵng,… là những nơi mà có số lượng bệnh nhân điều trị rất đông. Bởi đây đều là những thành phố lớn có điều kiện kinh tế cùng với những công việc phong phú lôi cuốn rất nhiều nguồn lực lao động tập trung lại. Đồng thời chỉ có những thành phố lớn mới có được những trung tâm nha khoa đạt được tiêu chuẩn quốc tế về quy trình cũng như những thiết bị máy móc tiên tiến để giúp những người bệnh điều trị niềng răng được tốt nhất.

Phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ-3
Niềng răng giúp răng đều và đẹp hơn trên cung hàm*

Tại các trung tâm nha khoa tphcm  thường có lượng bệnh nhân tới điều trị rất đông, do đó mà nhiều người đã mở ra những trung tâm nha khoa tư nhân khác để giúp phục vụ cho nhu cầu niềng răng của mọi người. Nhưng điều tất yếu sẽ có những trung tâm nha khoa có những phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ tốt và không tốt tất cả đều phụ thuộc vào năng lực cùng trang thiết bị phục vụ trong việc điều trị. Người bệnh cần lưu ý trong việc chọn nha khoa để có kết quả niềng răng thẩm mỹ được như ý muốn, tránh được biến chứng nguy hiểm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN