Phục hình thẩm mỹ với phương pháp trồng răng

Trong cuộc sống của mỗi người không có ai là không bi mất răng. Những nguyên nhân có thể là do bị tại nạn, viêm nha chu, sâu răng hay là một nguyên nhân rất bình thường là do tuổi già. Vì thế mà vấn đề giao tiếp và ăn uống sẽ bị ảnh hưởng khá nghiêm trong. Chính vì vậy mà trồng răng giả đang là một trong những nhu cầu rất cần thiết ở những người mất răng.

Phục hình thẩm mỹ với phương pháp trồng răng

Với phương pháp trồng răng đã xuất hiện và tồn tại cách đây 200 năm. Một thời gian khá dài để cho những cuộc nghiên cứu và thử nghiệm được sử dụng và đã có những thành công rất tốt. Một người khi mất răng mong muốn chiếc răng giả mà mình trồng lại nó phải mang tính thẩm mỹ tốt và khả năng ăn nhai cũng được như chiếc răng thật. Vào thời kỳ đâu chiếc răng giả được làm bằng chất liệu sứ với lớp sườn bằng kim loại. Do đó ta thường hay gọi nó là làm răng sứ kim loại. Loại răng sứ này có đặc điểm là nó rất thẩm mỹ và cũng khá vững chắc, không dễ vỡ. Cho tới hiện nay thì đã có nhiều loại răng sứ mới được tạo ra như răng sứ titan, răng sứ ceron có độ bền và tính thẩm mỹ tốt hơn, mỗi loại lại có một mức giá chi phí khác nhau.

Phục hình thẩm mỹ với phương pháp trồng răng

Hiện tại các trung tâm nha khoa đang sử dụng phổ biến nhất 2 phương pháp trồng răng sứ là: Bắc cầu răng và cấy ghép implant. Bắc cầu răng là kỹ thuật sử dụng hai răng thật hai bên làm trụ răng để giúp phục hình cho chiếc răng bị mất đảm bào vững chắc, nhưng phương pháp này không thể sử dụng mãi mãi, sau một thời gian dài bạn cần làm lại các răng sứ này. Còn kỹ thuật cấy ghép implant đang được xem là một trong những tiến bộ lớn nhất trong trường hợp trồng răng giả. Với phương pháp này chi phí thường rất cao nhưng nó sẽ mang lại cho người điều trị một sứ hài lòng nhất. Ưu điểm chính của phương pháp này chính là vững chắc, tỉ lệ thành công cao, giúp bạn không bị biến đổi khuôn mặt, không bị tiêu xương hàm,….

Nếu nhìn nhận về sức khỏe thì chiếc răng giả sẽ không bao giờ có thể sánh được với răng thật cho dù nó có chắc chắn hay thẩm mỹ như thế nào.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp