NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phục hình răng sứ Cercon là gì

Theo dõi trên:

Phục hình răng sứ cercon là gì đã trở nên khá phổ biến đối với tất cả mọi người trên toàn thế giới. nó được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân. Từ trước đến nay, phục hình răng sứ luôn khắc phục tốt các khiếm khuyết của răng như răng ố vàng, răng thưa hở kẽ, răng hô móm mức độ nhẹ,…nhanh chóng, không mất nhiều thời gian như niềng răng chỉnh nha. Có nhiều loại răng sứ đáp ứng tốt các nhu cầu của người bệnh, nếu chăm sóc đúng cách có thể duy trì tuổi thọ của răng sứ lâu dài mà không lo sợ bị bong bật, sứt mẻ.

Hiện nay, khi kỹ thuật nha khoa ngày càng phát triển thì các loại hình răng sứ cũng không ngừng được phát triển với sự phong phú và đa dạng riêng. Mang trong mình những đặc điểm riêng, chứa những ưu điểm cũng như hạn chế riêng có của mình, mọi người sẽ càng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp  với điều kiện kinh tế cũng như mức độ tổn thương của hàm răng. Trong số những loại răng sứ tồn tại cho đến nay thì có thể nói răng sứ Cercon là nhận được nhiều sự lựa chọn nhất. Vậy, phục hình răng sứ cercon là gì?

Phục hình răng sứ Cercon là gì-1
Răng đều và đẹp hơn sau khi phục hình*

Phục hình răng sứ cercon là gì?

Cho đến hiện tại thì mọi người có thể lựa chọn loại răng sứ hoàn toàn sứ hoặc laoij răng sứ không phải toàn sứ. Nhưng hiện nay thì mọi người đều lựa chọn loại toàn sứ để phục hình hàm răng hư tổn của mình và phục hình răng sứ Cercon là gì là một ví dụ điển hình.

Răng sứ Cercon được thiết kế dựa trên công nghệ Zirconium oxide hiện đại. Công nghệ hiện đại này là một trong những sản phẩm tiên tiến của tập đoàn Dentsply International Inl. Đây là một tập đoàn hàng đầu thế giới có nhiệm vụ cung cấp vật liệu cho ngành nha khoa. Công nghệ răng sứ Cercon được áp dụng sản xuất với sự hỗ trợ liên kết của máy Laser. Thông qua đó sẽ thực hiện nhiệm vụ chụp ảnh mẫu răng và hàm trên hình ảnh 3D của khách hàng. Sau đó, bác sĩ dùng các phần mềm để phác họa và tiến hành phục hình cầu hoặc mão của răng.

Phục hình răng sứ Cercon là gì-2
Nên làm răng sứ tại nha khoa uy tín và chất lượng*

Răng sứ Cercon được nung ở nhiệt độ lớn nên nó sẽ chịu được một lực lớn, còn hơn cả răng thật nữa. Chính vì vậy, sau khi phục hình bằng răng sứ Cercon thì bệnh nhân không phải lo lắng về việc răng bị sứt mẻ hay gãy bởi những tác động của vật cứng.

Ưu điểm của răng sứ cercon

Phục hình răng sứ Cercon là gì-3
Nha khoa Đăng Lưu*

Răng sứ Cercon có ưu điểm nổi trội hơn hẳn những loại răng sứ khác là khả năng tương thích tốt, nó không hề gây dị ứng hay ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe răng miệng nói riêng.  Với những ưu điểm nổi trội của mình thì ngày nay phương pháp này nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia cũng như sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới. Để tuổi thọ của răng sứ sau khi phục hình được tốt hơn thì mọi người nên có chế độ chăm sóc răng miệng thật chu đáo và đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

Thông thường, muốn kết quả phục hình răng sứ Cercon là gì đạt như mong muốn luôn cần phải đến nha khoa tin cậy để thực hiện. Một địa chỉ tốt luôn có bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, nguồn gốc xuất sứ của răng sứ rõ ràng. Chỉ khi đó mới tiến hành phục hình răng an toàn, hiệu quả, không xảy ra biến chứng không mong muốn. Vì giá răng sứ cercon cao hơn các loại răng sứ thường nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN