NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso là gì?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso là gì? Tôi bị hàm vẩu bẩm sinh là tình trạng này khiến tôi cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Nay, tôi nghe nói có kỹ thuật Bsso điều chỉnh hàm vẩu vừa an toàn vừa thu lại hiệu quả cao. Không biết có đúng như vậy không? Mong được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp! (Kỳ Duyên – Tp. HCM)

Chào chị Kỳ Duyên!

Cảm ơn chị đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc của mình về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Đúng như chị đã nghe nói, phương pháp phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso được nha khoa áp dụng thành công cho nhiều khách hàng hiện nay. Nhằm giúp chị hiểu hơn về loại hình nha khoa này, chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin về dịch vụ:

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso là gì? 1
Nhận diện vẩu hàm dưới*

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso là gì?

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso là giải pháp điều chỉnh xương hàm dưới khi bộ phận này quá cỡ, gây ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt. Thông qua đó, bác sĩ rạch một đường tại xương hàm dưới và cắt hẹp xương hàm theo tỉ lệ phù hợp với xương hàm trên, đồng thời nối xương lại bằng các nẹp vít chuyên dụng.

Kỹ thuật Bsso được nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá cao về độ chính xác và an toàn. Tuy tác động trực tiếp vào “bộ phận nhạy cảm trong khoang miệng” – xương hàm nhưng lại không gây tổn hại đến sức, không gây ra sẹo hay các biến chứng về sau.

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso là gì? 2
Điều chỉnh vẩu bằng kỹ thuật phẫu thuật hiện đại*

Với máy cắt xương Bsso hiện đại, được nhập khẩu từ Đức và Mỹ cùng quy trình phẫu thuật đạt chuẩn do Bộ Y tế đề ra, mọi thao tác điều chỉnh xương hàm được diễn ra thuận lợi, chỉnh chu, quý khách hàng sớm được sở hữu một khuôn mặt hài hòa, chấm dứt mọi trở ngại về một hàm vẩu kém thẩm mỹ.

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso cho ai?

Hiện nay, phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso được các bác sĩ khuyên dùng cho mọi trường hợp vẩu do xương hàm gây ra. Song, khách hàng cần có cơ địa hoàn chỉnh, sức khỏe tốt và không mắc các bệnh lý về tim mạch, tiêu hóa, tim mạch hay chứng rối loạn tâm lý. Hơn nữa, phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso khuyến cáo không nên áp dụng với phụ nữ đang mang thai.

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso là gì? 3
Nên tìm hiểu và phẫu thuật hàm vẩu tại trung tâm nha khoa uy tín*

Để đảm bảo an toàn nhất, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát, phân tích xương và răng cụ thể cho từng trường hợp. Tại đây, mọi vấn đề còn tồn tại trong khoang miệng như vôi răng, sâu răng… cũng được phát hiện và điều trị kịp thời.

Với những thông tin nha khoa cung cấp trên đây, chắc hẳn chị Kỳ Duyên đã nắm được phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso. Ngay bây giờ, chị có thể trực tiếp đến tại trung tâm để thực hiện thăm khám và điều trị hàm vẩu với kỹ thuật hiện đại nhất, chấm dứt mọi khó khăn trong giao tiếp và cuộc sống.

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ trồng răng sứ hiện đại, mão sứ có màu giống răng thật nên sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai. Hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám, tư vấn, đưa ra giải pháp trồng răng sứ phù hợp nhất.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN