NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? Tôi bị móm do xương hàm và qua tìm hiểu thì được biết khuyết điểm này không thể điều trị hiệu quả bằng niềng răng. Nay tôi quyết định thực hiện phẫu thuật điều chỉnh xương hàm để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện. Rất mong được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp! (Thùy Trang – Đà Nẵng)

Chào chị Thùy Trang!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề khuyết điểm nha khoa mình gặp phải về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Đúng như chị đã tìm hiểu, nhược điểm hô móm do xương hàm không thể điều trị hiệu quả bằng niềng răng. Thay vào đó, phẫu thuật điều chỉnh xương hàm chính là giải pháp tối ưu nhất. Để giúp chị trút bỏ thắc mắc phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? 1
Điều chỉnh xương hàm hô móm bằng phẫu thuật là giải pháp tối ưu nhất*

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?

Một địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt nói riêng và nha khoa uy tín nói chung cần phải đạt đầy đủ các yêu cầu Bộ Y tế đề ra. Theo đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ bác sĩ, quy trình áp dụng… phải đạt các tiêu chuẩn sau đây:

  • Trình độ y bác sĩ: Người tiến hành phẫu thuật phải được đào tạo chuẩn chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, họ phải là những người có tâm với nghề, tận tụy, chu đáo với bệnh nhân.
  • Cơ sở vật chất: Cần có đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, các chất liệu nha khoa, thuốc điều trị được kiểm định an toàn cho sức khỏe và thân thiện với cơ thể con người.
  • Quy trình thực hiện: Nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh, phẫu thuật hàm hô móm cần được tiến hành trong điều kiện vô trùng, mọi thao tác đảm bảo không xảy ra bất kỳ viêm nhiễm nào.
Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? 2
Bác sĩ là nhân tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật*

Một trung tâm nha khoa uy tín chính là điều kiện để đáp ứng cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng. Chính vì thế, người bệnh cần thật kỹ lưỡng để lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt cho mình.

Cần làm gì để phẫu thuật hàm hô móm?

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp cắt rạch trực tiếp tại vị trí xương hàm nhằm điều chỉnh bộ phận này cân đối hơn, tạo khuôn mặt hài hòa. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được tiến hành cho các đối tượng có cơ địa hoàn chỉnh, đang sống khỏe mạnh, không chỉ định thực hiện với phụ nữ đang mang thai hoặc người mắc phải các bệnh lý về tim mạch và tiêu hóa.

Khi quyết định lựa chọn phẫu thuật hàm hô móm, bệnh nhân cần tới trung tâm nha khoa thực hiện thăm khám để biết chắc mình đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật hay không, đảm bảo an toàn và không để lại các biến chứng về sau. Hơn nữa, tại trung tâm nha khoa, bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ sạch mọi vấn đề tồn tại trong khoang miệng trước khi thực hiện cắt rạch xương hàm.

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? 3
Nên thực hiện thăm khám kỹ lưỡng trước khi quyết định phẫu thuật*

Như vậy, để tìm được địa chỉ phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt cần suy xét nhiều yếu tố. Hiện nay, tọa lạc tại Sài Gòn, trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu trên. Nếu không yên tâm về các địa chỉ nha khoa tại Đà Nẵng, chị Thùy Trang có thể đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để thực hiện phẫu thuật, đảm bảo an toàn và thu về kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Chi phí trồng răng sứ không quá đắt đỏ như bạn nghĩ, trồng răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn thực hiện. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tư vấn mão sứ phù hợp với tình hình răng miệng hiện tại và điều kiện tài chính của bạn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN