NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô có đau không? Tôi bị hô do xương hàm và được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nên tiến hành phẫu thuật để điều chỉnh, cải thiện thẩm mỹ và hoàn chỉnh chức năng cho xương hàm. Tuy nhiên, tôi chưa có những hiểu biết về phương pháp này và lo lắng quá trình phẫu thuật sẽ gây đau đớn. Mong được nha khoa tư vấn giúp! (Ngọc Hà – Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh)

Chào chị Ngọc Hà!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình gặp phải và gửi thắc mắc phẫu thuật hàm hô có đau không về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Như chị đã biết, răng hô được chia làm 2 nguyên nhân chính: hô do răng và hô do xương hàm. Với trường hợp ho do xương hàm, việc áp dụng niềng chỉnh nha không mang lại hiệu quả. Vì vậy, người bệnh cần tiến hành phẫu thuật hàm hô. Để giúp chị có những kiến thức cơ bản về phương pháp này, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 1
Khuôn hàm cân đối cho gương mặt rạng rỡ

Phẫu thuật hàm hô cho những ai?

Hô hàm không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà còn làm cho răng hàm trên và hàm dưới không tạo được khớp cắn chuẩn. Điều này ít nhiều cản trở quá trình ăn uống, phát âm và vệ sinh răng miệng. Đồng thời cũng là nguyên nhân gây ra một số bệnh lý về răng miệng do răng không thể làm sạch được khi miệng móm. Đó là lý do bạn nên thực hiện phẫu thuật hàm hô càng sớm càng tốt.

Phẫu thuật điều chỉnh hàm hô là kỹ thuật cắt rạch tại xương hàm để thu nhỏ hoặc nới rộng xương hàm trên sao cho phù hợp, cân đối với răng hàm dưới. Phẫu thuật điều chỉnh hàm hô mang lại hiệu quả cao, kết quả duy trì ổn định và kéo dài đến cuối đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng được chỉ định thực hiện phương pháp này.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 2
Cải thiện tối đa thẩm mỹ gương mặt*

Theo phân tích của bác sĩ, phẫu thuật chỉnh hàm hô chỉ phù hợp áp dụng với những người có điều kiện sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch, chứng rối loạn tâm lý hoặc phụ nữ đang mang thai. Vậy phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Với những khách hàng đang sống khỏe mạnh gặp phải các trường hợp hô móm do xương hàm, bác sĩ chỉ định cắt rạch một đường trên xương hàm để điều chỉnh xương. Bởi vì tác động trực tiếp vào xương hàm nên thao tác này có thể gây đau đớn cho bạn.

Hiện nay, nhằm hạn chế tối đa cảm giác đau đớn khi phẫu thuật xương hàm cho khách hàng, nha sĩ tiến hành gây tê trước khi thực hiện. Bạn có thể vơi bớt đi nỗi lo phẫu thuật hàm hô có đau không với công nghệ nha khoa hiện đại tại nha khoa. Không chỉ vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân được làm sạch khoang miệng. Điều này giúp quá trình cắt rạch diễn ra an toàn, không xảy ra bất kỳ viêm nhiễm nào.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 3
Kỹ thuật niềng răng hỗ trợ sau phẫu thuật xương hàm

Trên đây là những thông tin về phương pháp điều chỉnh xương hàm tốt nhất và lời giải đáp thắc mắc phẫu thuật hàm hô có đau không nha khoa muốn gửi đến chị Ngọc Hà. Chúng tôi khuyên chị nên trực tiếp đến thăm khám tại trung tâm để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn trong trường hợp của mình.

Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu được nhiều người thắc mắc, phòng khám đã cập nhật bảng giá trên website chính thức, bạn có thể vào đó để tham khảo hoặc đến trực tiếp nha khoa gặp bác sĩ tư vấn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN