NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Thông qua thăm khám và phân tích, bác sĩ cho biết tôi bị hô do xương hàm. Với trường hợp này tôi nên thực hiện phẫu thuật hàm bởi niềng răng không mang lại hiệu quả cao nhất. Nay tôi muốn được tư vấn thêm về chi phí điều trị phẫu thuật chữa hô do xương hàm tại nha khoa. Rất mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Đức Minh – Trà Vinh)

Chào anh Đức Minh!

Cảm ơn anh đã tin tưởng chia sẻ khuyết điểm hô do xương hàm mình gặp phải và gửi thắc mắc về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Với những trường hợp hàm hô, bệnh nhân cần thực hiện phẫu thuật và có thể kết hợp với phương pháp niềng răng sau đó để thu được hiệu quả tối ưu nhất. Nhằm giúp anh có những kiến thức bổ ích về phương pháp này cũng như nắm rõ phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, bác sĩ nha khoa xin được giải đáp:

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? 1
Xương hàm trên rộng hơn xương hàm dưới gây ảnh hưởng thẩm mỹ*

Những ai nên phẫu thuật hàm hô?

Một khuôn hàm cân đối là điều kiện để bạn phát âm chuẩn, tự tin trong giao tiếp và có quá trình ăn uống tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu một khuôn mặt hài hòa với một khung hàm chuẩn. Nhiều người đã gặp nhiều bất ổn trong cuộc sống vì mắc phải nhược điểm hàm hô.

Hiện nay, để khắc phục hiệu quả tình trạng hô do xương hàm, các bác sĩ khuyên bạn nên tiến hành cắt rạch xương hàm để thu nhỏ hoặc nới rộng phần xương hàm trên. Theo đó, phương pháp này được chỉ định áp dụng cho các trường hợp khách hàng có tình trạng sức khỏe tốt, cơ địa ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch, tiêu hóa…

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? 2
Quy trình phẫu thuật hàm hô chuẩn an toàn*

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Chính vì tác động trực tiếp đến xương hàm nên phẫu thuật hàm hô ít nhiều gây đau đớn đến người tham gia thực hiện. Hơn nữa, trước khi thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân cần tuân thủ mọi yêu cầu của bác sĩ, thực hiện thăm khám và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong đợi.

Hiện nay, chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền được áp dụng tùy thuộc vào từng mức độ hàm hô và tình trạng răng miệng của mỗi bệnh nhân. Cụ thể như sau: 

– Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên / Phương pháp Wassmund )60.000.000
– Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên / Phương pháp lefort 1 )70.000.000
– Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole)80.000.000

Như vậy, để biết chính xác phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, anh Đức Minh cần trực tiếp đến trung tâm để được các bác sĩ thăm khám, phân tích và tư vấn cụ thể. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ giúp bạn kịp thời phát hiện và điều trị kịp thời các vấn đề, bệnh lý khác trong khoang miệng (nếu có).

Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu được nhiều người thắc mắc, phòng khám đã cập nhật bảng giá trên website chính thức, bạn có thể vào đó để tham khảo hoặc đến trực tiếp nha khoa gặp bác sĩ tư vấn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN