NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Phân loại phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng

Theo dõi trên:

Phân loại phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng như thế nào? Phương pháp niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ hàm răng có khuyết điểm như: răng thưa, răng lệch lạc, răng bị hô hoặc răng bị móm… nhờ vào phương pháp này sẽ giúp bạn nắn chỉnh những hàm răng khuyết điểm thành hàm răng thẳng đều như ý.

Dịch vụ nieng rang có nhiều loại mắc cài để bạn lựa chọn nếu bạn muốn duy trì tốc độ niêng răng nhanh thì bạn có thể chọn niềng răng bằng mắc cài tự đóng. Vậy phân loại phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng như thế nào?

Phân loại phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng
Các mắc cài kim loại được gắn cố định trên răng*

Phân loại phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng

Hiện nay trong phương pháp niềng răng tự đóng có sự phân loại như sau:

  • Niềng răng mắc cài tự đóng (Damon, Speed): 32 – 38 triệu.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu.

Khi các bạn tham khảo mức chi phí này thì các bạn có thể đánh giá về chất lượng của khí cụ vì mức chi phí đưa ra bao giờ cũng dựa vào ưu điểm của loại khí cụ đó.

Đặc điểm chung của ba loại khí cụ trên đều thiết kế dưới dạng mắc cài tự đóng nhưng về mức độ thẩm mỹ thì có sự chênh lệch. Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear là một giải pháp niềng răng mang lại thẩm mỹ cao nhất trong nhóm niềng răng mắc cài tự đóng.

Phân loại phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng
Niềng răng mắc cài sứ trong suốt*

Lựa chọn phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất

Ngoài niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear, nếu các bạn có mong muốn niềng răng bằng mắc cài nhưng vẫn giữ được thẩm mỹ thì không khó khăn. Đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn niềng răng mặt trong. Đây cũng là một giải pháp chỉnh nha rất thẩm mỹ vì mắc cài được gắn cố định mặt trong hàm răng nên không ai nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Để lựa chọn được loại khí cụ ưng ý để chỉnh nha thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn về các loại khí cụ chuyên dụng trong chỉnh nha. Hiện nay, niềng răng mặt trong được khuyên nên sử dụng cho người có sức khỏe tốt, không bị dị ứng với kim loại, không áp dụng cho trẻ dưới 18 tuổi có tình trạng xương hàm chưa ổn định.

Phân loại phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng 3
Răng chắc khỏe, đều đặn cho nụ cười tự tin*

Tùy thuộc vào mỗi trường hợp răng miệng, nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện chi trả của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại khí cụ chỉnh nha tương thích nhất. Hy vọng, với thông tin Phân loại phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng đã giúp bạn có thêm nhưng kiến thức nha khoa bổ ích. 

Khi có nhu cầu thực hiện niềng răng chỉnh nha, hãy trực tiếp đến tại nha khoa để thực hiện thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ. Tại đây, khách hàng đồng thời được kiểm tra, xử lý và điều trị nhanh chóng các bệnh lý, vấn đề nha khoa đang gặp phải, cho một sức khỏe răng miệng ổn định.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN