NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng trong suốt có tốt không cho răng thưa?

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt có tốt không? Em bị thưa răng từ nhỏ và tình trạng này khiến em thiếu tự tin. Do vậy, em muốn tiến hành niềng răng thưa để cải thiện. Nghe bảo hiện nay có phương pháp niềng răng trong suốt đạt tính thẩm mỹ cao và có thể tháo lắp lúc cần. Không biết thực hư ra sao và phương pháp này có tốt không, rất mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Khả Như – Bình Thuận)

Chào Khả Như!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng thưa mình gặp phải và nguyện vọng chỉnh răng thưa bằng niềng răng trong suốt về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ lo ngại niềng răng trong suốt có tốt không cũng như nắm rõ các thông tin về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Niềng răng trong suốt có tốt không cho răng thưa? 1
Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại*

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Niềng răng là phương pháp giúp nắn chỉnh lại vị trí răng, giúp răng di chuyển và nằm ngay ngắn trên cung hàm. Chính là vậy, đây là giải pháp cho bạn hàm răng đều đặn, thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng ăn nhai tốt nhất. Hiện nay, để thực hiện niềng răng, bạn có thể lựa chọn một trong các loại hình chỉnh nha như: Niềng răng mặt ngoài, niềng răng mặt trong, niềng răng trong suốt. Trong đó, niềng răng trong suốt được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn nhất trong các loại hình niềng răng.

Niềng răng trong suốt được hiểu là phương pháp niềng răng với khay niềng răng, có màu sắc trong suốt, khi lắp lên răng, khí cụ này không dễ bị người ngoài nhận dạng. Hơn thế, chất liệu chế tác khí cụ là nhựa, thân thiện với cơ thể con người và thích ứng tốt trong môi trường khoang miệng. Ngoài ra, khay niềng răng bằng nhựa còn có thể tháo lắp những lúc cần thiết. Nghĩa là bạn không cần phải mang khí cụ cố định trên răng trong khoảng thời gian dài điều trị chỉnh nha nữa. 

Niềng răng trong suốt có tốt không cho răng thưa? 2
Khay niềng răng có màu trong suốt và ôm sát răng*

Lựa chọn chỉnh nha bằng phương pháp hiện đại, bạn cũng không cần phải lo lắng liệu niềng răng trong suốt có tốt không. Bởi, khí cụ loại này được thiết kế tinh tế theo từng khuôn răng nhất định, có đặc tính ôm sát răng, tạo lực mạnh giúp răng di chuyển nhanh chóng và chính xác hơn. Tham gia quy trình niềng răng với bộ khay niềng răng 20 – 40 chiếc, bạn không cần thực hiện tái khám quá nhiều lần tại nha khoa.

Làm gì trong quá trình niềng răng trong suốt?

So với các kỹ thuật chỉnh nha khác, niềng răng trong suốt có phần đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian của khách hàng hơn bởi bạn không cần tới nha khoa thường xuyên. Tuy vậy, không có nghĩa là trong suốt quá trình điều trị, bạn không cần thực hiện tái khám. Khách hàng vẫn cần tới nha khoa để kiểm tra mức độ di chuyển của răng với một số lần tái khám nhất định theo lịch hẹn của bác sĩ.

Bên cạnh đó, để quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, toàn bộ quá trình đeo niềng phải được chú tâm, chăm sóc kỹ lưỡng. Người bệnh cần thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách, thay khay niềng đúng thời điểm, áp dụng cho mình một chế độ ăn uống hợp lý.

Niềng răng trong suốt có tốt không cho răng thưa? 3
Thực hiện vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng trong quá trình niềng răng*

Chắc hẳn, với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây đã giúp Khả Như hiểu rõ niềng răng trong suốt có tốt không. Để có quá trình niềng răng thuận lợi, đồng thời mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa thăm khám, điều trị các bệnh lý còn tồn tại trong khoang miệng và nhận chỉ định niềng răng cụ thể từ bác sĩ.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Định giá chi phí niềng răng khểnh sẽ bắt đầu bằng việc kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa uy tín sẽ cung cấp giá niềng răng rõ ràng ngay từ đầu cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN