NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Có nên niềng răng trả góp ở Hà Nội không?

Theo dõi trên:

Niềng răng trả góp ở hà nội là phương thức hiện được rất nhiều người ưa chuộng áp dụng. Phương pháp này không chỉ giúp nắn chỉnh lại các răng đều đặn trên cung hàm mà còn giúp khách hàng lấy lại sự tự tin vốn có. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng nhưng lại không đủ khả năng tài chính để chi trả một lần. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng ở hà nội uy tín và chất lượng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ trả góp niềng răng ở hà nội an toàn nhất.

Niềng răng thẩm mỹ không chỉ mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ mà còn cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai tốt. Tuy nhiên, nên niềng răng trả góp hà nội ở đâu là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

Có nên niềng răng trả góp ở Hà Nội không?-1
Nên niềng răng trả góp ở hà nội không*

Có nên niềng răng trả góp ở Hà Nội không?

Niềng răng thường được áp dụng cho nhiều đối tượng trẻ tuổi là học sinh, sinh viên hay những người có nhu cầu niềng răng, mang lại nụ cười rạng rỡ trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không có điều kiện thanh toán trong một lần, nên còn e ngại đối với phương pháp này. Thấu hiểu được những nỗi muộn phiền đó, các nha khoa tại Hà Nội áp dụng các chương trình niềng răng trả góp với chi phí thấp và linh hoạt trong phương thức trả nợ. Vậy niềng răng hết bao nhiêu tiền? Thanh toán trả nợ như thế nào?

Hình thức thanh toán tiền niềng răng được phân thành 2 loại như sau:

Thanh toán từng đợt

  • Thanh toán 100% số tiền ngay sau khi gắn mắc cài và tặng 30% chi phí niềng răng.
  • Thanh toán 2 lần (cách 1 tháng một lần) và tặng 20% chi phí niềng răng.
  • Thanh toán 3 lần (cách 1 tháng một lần) và tặng 10% chi phí niềng răng.
Có nên niềng răng trả góp ở Hà Nội không?-2
Cần thực hiện niềng răng trả góp ở một địa chỉ uy tín*

Thanh toán định kỳ

  • Lần 1: thanh toán 50% tổng chi phí sau khi gắn mắc cài niềng răng và các tháng sau mỗi tháng đóng 1 triệu.
  • Giảm 20% tổng số tiền cho nhóm niềng răng 2 người trở lên.
  • Đối với các đối tượng học sinh hay sinh viên, tùy vào mức độ mà áp dụng những chế độ niềng răng trả góp ở hà nội với mức chi phí khác nhau.

Những yếu tố đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Bác sĩ có chuyên môn giỏi

Khi chọn nha khoa niềng răng uy tín, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng. Bởi vì bác sĩ là người trực tiếp thực hiện toàn bộ quá trình thăm khám, lên kế hoạch và điều chỉnh các khí cụ, lực kéo giúp răng dịch chuyển.

Có nên niềng răng trả góp ở Hà Nội không?-3
Các công nghệ niềng răng hiện đại hiện nay*

Nếu bác sĩ không có nhiều chuyên môn thì sẽ gây đau đớn, gây nhiễm trùng và khiến thời gian niềng răng kéo dài hơn dự định ban đầu. Vậy nên, kết quả niềng răng có thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn của đội ngũ bác sĩ thực hiện.

Công nghệ hiện đại

Niềng răng trả góp ở hà nội uy tín phải được thực hiện bằng các kỹ thuật công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Các công nghệ niềng răng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng invisalign…

Để kết quả niềng răng đạt tính chính xác cao, bác sĩ sẽ trải qua một quá trình thăm khám bằng những máy móc tối tân như phần mềm 3D phân tích lực kéo, máy chụp phim X quang…Bên cạnh đó, nha khoa chất lượng phải có một quy trình niềng răng chuẩn nha khoa để các răng di chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Có nên niềng răng trả góp ở Hà Nội không?-4
Niềng răng trả góp giúp biến ước mơ của bạn thành sự thật*

Chi phí cụ thể, rõ ràng

Điều cuối cùng trong các tiêu chí tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội là có bảng giá các dịch vụ rõ ràng và cụ thể. Nha khoa cần hỗ trợ tốt khách hàng mọi vấn đề từ cung cách phục vụ, chăm sóc sau niềng răng để tạo ra tâm lý thoải mái nhất cho người bệnh. Trước khi quyết định niềng răng ở địa chỉ nào, bạn nên tìm hiểu rõ những thông tin liên quan đến nha khoa mình chỉnh nha, nhằm tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

Như vậy, có thể nói tay nghề bác sĩ cũng quan trọng vì nó quyết định đến kết quả chỉnh nha. Nhưng chi phí niềng răng lại là một vấn đề lớn với những đối tượng như các bạn sinh viên, người lao động…Vậy nên niềng răng trả góp ở hà nội ra đời chính là chìa khóa giúp những người không có đủ điều kiện tiến hành chỉnh nha thẩm mỹ thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN