NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng tháo lắp có tốt không khi áp dụng cho người lớn?

Theo dõi trên:

Niềng răng tháo lắp có tốt không? Em nghe nói niềng răng hô tháo lắp không cần phải mang mắc cài và có thể tự động tháo ra thỏa thích. Em cũng muốn lựa chọn phương pháp này để điều chỉnh răng mọc lộn xộn của mình. Tuy nhiên, nếu có thể tự tháo ra và lắp lại như vậy thì loại hình niềng răng này có tốt không, chi phí áp dụng thế nào bác sĩ. Rất mong được giải đáp sớm nhất! (Cẩm Sang – Tân Bình, TP HCM)

Chào bạn Cẩm Sang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng niềng răng – điều chỉnh răng mọc lộn xộn của mình, đồng thời gửi thắc mắc niềng răng tháo lắp có tốt không về tại trung tâm. Để giúp bạn trút bỏ lo lắng trên cũng như hiểu hơn về phương pháp chỉnh nha hiện đại này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Niềng răng tháo lắp có tốt không khi áp dụng cho người lớn? 1
Phương pháp niềng răng hiện đại*

Niềng răng tháo lắp có tốt không?

Niềng răng tháo lắp là một trong những kỹ thuật chỉnh nha hiện đại được đông đảo khách hàng yêu thích hiện nay. Đây là phương pháp không cần sử dụng các mắc cài và dây cung gắn cố định lên răng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả chỉnh nha như mong đợi. Theo đó, mỗi khách hàng được giao cho bộ khay niềng răng khoảng 20 – 40 khay nhựa, tùy thuộc vào khiếm khuyết răng và mức độ sai lệch răng của mỗi người.

Khay niềng răng tháo lắp và khí cụ nắn chỉnh răng có thiết kế khá đặc biệt với chất liệu bằng nhựa dẻo, có màu trong suốt. Do đó, khi mang khay niềng răng này trên răng, thẩm mỹ được đảm bảo, bạn không cần phải e ngại khi giao tiếp. Bên cạnh đó, loại khí cụ này có chức năng niềng răng chỉnh khá đặc biệt, lực nắn chỉnh tốt, ôm sát răng cho răng di chuyển nhanh và chính xác hơn.

Niềng răng tháo lắp có tốt không khi áp dụng cho người lớn? 2
Khí cụ niềng răng trong suốt, đảm bảo thẩm mỹ*

Không những thế, khay niềng răng loại này còn có thể tháo lắp được dễ dàng khi cần thiết. Rất phù hợp với những khách hàng có tính chất công việc bận rộn, thường xuyên xuất hiện trước công chúng hoặc giao tiếp. Do đó, hãy yên tâm vấn đề niềng răng tháo lắp có tốt không khi quyết định lựa chọn dịch vụ.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?

Cũng như các dịch vụ chỉnh nha khác, quy trình niềng răng tháo lắp diễn ra đúng nguyên tắc an toàn của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, điều trị nhanh gọn các bệnh lý nha khoa, vấn đề còn tồn tại trong khoang miệng, đảm bảo mang đến khách hàng một dịch vụ an toàn, kết quả cuối cùng như mong đợi.

Hiện nay, có 2 loại khí cụ niềng răng tháo lắp được áp dụng phổ biến: niềng răng bằng khay 3D Clear và niềng răng bằng khay Invisalign. 2 loại khí cụ này có mức chi phí áp dụng chênh lệch nhau cũng khá lớn, khoảng từ 72 – 140 triệu đồng. Mức giá khách hàng cần chi trả còn phụ thuộc vào từng trạng răng miệng cụ thể và mức độ sai lệch răng của bạn. Điều này sẽ được các bác sĩ niềng răng tư vấn cụ thể nhất khi bạn thực hiện thăm khám và trình bày nguyện vọng chỉnh nha tại nha khoa.

Niềng răng tháo lắp có tốt không khi áp dụng cho người lớn? 3
Khí cụ tháo lắp dễ dàng, thuận lợi*

Như vậy, chắc hẳn Cẩm Sang đã trút bỏ được thắc mắc niềng răng tháo lắp có tốt không của mình với những thông tin mà nha khoa chia sẻ trên đây. Để thực hiện niềng răng tháo lắp hiệu quả, bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm, tiến hành thăm khám, điều trị các bệnh lý về nha khoa và nhận tư vấn về quá trình điều trị chỉnh nha của bác sĩ.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Định giá chi phí niềng răng khểnh sẽ bắt đầu bằng việc kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa uy tín sẽ cung cấp giá niềng răng rõ ràng ngay từ đầu cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN