NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền

Theo dõi trên:

Niềng răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Hàm răng hô, móm, vẩu, khấp khểnh, thưa lệch… luôn làm cho con người phải chịu những lo lắng và ưu phiền không đáng có. Nỗi phiền muộn này sẽ sớm được giải quyết một cách triệt để chỉ với một ca niềng răng duy nhất. Vậy niềng răng hết bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hàm răng hô vẩu, răng mọc lệch, khấp khểnh, sai khớp cắn luôn là nỗi tự ti của người sở hữu khi không thể tự tin giao tiếp và gặp khó khăn khi ăn uống. Muốn khắc phục một cách tốt nhất cần phải áp dụng giải pháp niềng răng chỉnh nha. Niềng răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Niềng răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền
Niềng răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền*

Chỉnh nha niềng răng là gì?

Là phương pháp thông qua các khí cụ chỉnh nha được bác sĩ sử dụng trong qua strinhf niềng răng như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, khay niềng răng trong suốt… để từ đó tạo nên hàm răng một lực nhẹ để dịch chuyển hàm răng về các vị trí đúng như ý nguyện của bệnh nhân. Việc niềng răng không chỉ mang lại những yếu tố quan trọng về việc ăn uống hằng ngày cho bệnh nhân mà nó còn có tác dụng to lớn về mặt thẩm mỹ vì nhờ việc niềng răng mà gương mặt của bệnh nhân sẽ trở nên hài hòa và cân đối hơn rất nhiều, các đường nét trên gương mặt sẽ được cải thiện theo hướng tốt đẹp hơn.

Niềng răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền
Bác sĩ đang sử dụng công nghệ chế tạo mắc cài*

Niềng răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng của mỗi người, loại khí cụ niềng răng bạn chọn. Trung bình một ca niềng răng có giá từ 30 triệu đến 120 triệu đồng. Mức giá này phụ thuộc vào loại mắc cài hoặc khay niềng răng mà bệnh nhân lựa chọn. Chẳng hạn như nếu chọn niềng răng bằng mắc cài kim loại sẽ có giá thấp hơn loại mắc cài sứ, hoặc sử dụng niềng răng bằng mắc cài sẽ có giá rẻ hơn loại niềng răng không mắc cài invisalign, và niềng răng mặt trong sẽ có giá cao hơn so với những phương pháp niềng răng khác… Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhưng hầu hết đều mang lại kết quả tốt cho bệnh nhân. Chính vì vậy mà bệnh nhân nên xem xét điều kiện kinh tế của gia đình mình để lựa chọn phương pháp niềng răng cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Niềng răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền
Niềng răng thẩm mỹ *

Một điều mà bệnh nhân cũng nên cân nhắc và ghi nhớ, đó là sự thành công của một ca niềng răng còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chọn phòng khám nha khoa nào để thực hiện ca niềng răng. Vì nếu như bạn chọn phải trung tâm nha khoa kém chất lượng thì bạn rất dễ rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”, các khiếm khuyết không những không được cải thiện mà còn để lại những biến chứng. Vì vậy, mỗi bệnh nhân cần phải sáng suốt hơn trrong việc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín. Nơi đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị hiện đại và đặc biệt là hệ thống phòng ốc phải đảm bảo là được khử trùng tuyệt dối.

Để biết cụ thể niềng răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp, đem lại hiệu quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN