NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Hiệu quả có tương ứng với mức giá không?

Theo dõi trên:

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Niềng răng không chỉ giúp sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc trên cung hàm mà còn làm tăng tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, người lớn có niềng răng được không và chi phí có đắt không? Đây là vấn đề khiến khá nhiều người quan tâm thắc mắc trong thời gian gần đây. Để giúp bạn trả lời cho câu hỏi này, xin mời tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp niềng răng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài…và ứng với mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau.

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Hiệu quả có tương ứng với mức giá không-1
Niềng răng người lớn giá bao nhiêu*

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Hiệu quả có tương ứng với giá?

Niềng răng không bao giờ là quá trễ để có được một hàm răng đẹp, có thể thực hiện ở bất cứ độ tuổi nào. Nếu như trước đây, niềng răng chỉ dành cho trẻ em thì với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, niềng răng người lớn đã và đang được ứng dụng phổ biến trong xã hội. Trong đó, niềng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng răng miệng bệnh nhân

Để xác định đúng tình trạng của bệnh nhân và tìm ra nguyên nhân gây lệch lạc do xương hàm hay do răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể. Nếu nguyên nhân do hàm thì cần phải điều trị bằng phẫu thuật. Nhưng nếu do răng thì cần dựa vào mức độ sai lệch nặng hay nhẹ để quyết định chi phí niềng răng.

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Hiệu quả có tương ứng với mức giá không-2
Các phương pháp niềng răng người lớn*

Loại niềng răng chọn lựa

Như đã nói ở trên, hiện có rất nhiều phương pháp niềng răng cho bạn tùy ý lựa chọn như niềng răng invisalign, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng không nhổ răng…Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau và có mức giá tương ứng. Dưới sự tư vấn của bác sĩ nha khoa, bệnh nhân có thể chọn lựa cho mình một phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Địa chỉ nha khoa thực hiện

Địa chỉ nha khoa chính là yếu tố quan trọng quyết định đến niềng răng người lớn giá bao nhiêu tiền. Thực hiện niềng răng tại các nha khoa chất lượng và uy tín dù có chi phí cao một chút nhưng bù lại sẽ giúp đạt kết quả cao và tránh xảy ra những biến chứng xảy gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết về nha khoa mà mình có ý định tiến hành chỉnh nha.

Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Hiệu quả có tương ứng với mức giá không-3
Niềng răng người lớn thích hợp với mọi độ tuổi*

Niềng răng người lớn mất bao lâu?

Theo các bác sĩ nha khoa, thời gian niềng răng thường sẽ kéo dài từ 18-24 tháng và chia thành các giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn đầu tiên: 3 tháng đầu sau khi niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng, cắt khe và gắn mắc cài lên răng. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong giai đoạn này, nhưng đừng lo lắng vì đây là lúc răng đang dịch chuyển.
  • Giai đoạn từ 6-9 tháng: Giai đoạn này răng sẽ tiếp tục di chuyển, cung hàm dần ổn định và khớp cắn hài hòa hơn.
  • Giai đoạn từ 15-18 tháng: Vào giai đoạn này răng sẽ tiếp tục những bước dịch chuyển cuối cùng và ổn định dần trên cung hàm. Vào thời điểm này răng đã đạt đến độ thẩm mỹ nhất định, nhưng dựa vào mức độ sai lệch của từng người mà có thể rút ngắn hay kéo dài thời gian.
  • Giai đoạn 18-24 tháng: Đây là giai đoạn răng đã ổn định vững chắc, khớp cắn đạt tỉ lệ và là lúc bác sĩ chỉ định tháo khí cụ niềng răng và kết thúc quá trình điều trị niềng răng ở người lớn.
Niềng răng người lớn giá bao nhiêu? Hiệu quả có tương ứng với mức giá không-4
Nên lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín và an toàn*

Với những thông tin trên đây về vấn đề niềng răng người lớn giá bao nhiêu. Mong rằng, bạn đã có thể giải đáp phần nào những thắc mắc và giúp bản thân kịp thời bổ sung những kiến thức cần thiết về phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ này.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực răng hàm mặt sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp điều trị hiệu quả. Từ đó khắc phục nhanh các vấn đề về răng miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN