NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong tại Sài Gòn

Theo dõi trên:
Niềng răng mặt trong là phương pháp giấu kín mắc cài phía trong cung hàm nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng. Chính vì thế mà phương pháp này cũng nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới. Điều mà nhiều người quan tâm hơn nữa đó là nên niềng răng ở đâu để mang lại kết quả cao. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Niềng răng mặt trong cho những ai?

Niềng răng phù hợp với hầu hết những đối tượng bệnh nhân gặp vấn đề lệch lạc về hàm răng như: hàm hô, móm, khấp khểnh, hàm thưa vẩu… Tuy nhiên kỹ thuật này đặc biệt thích hợp với những người thường xuyên phải giao tiếp bên ngoài. Chẳng hạn như những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, thường xuyên phải gặp gỡ với đối tác cũng như khách hàng nên đòi hỏi cao về yếu tố thẩm mỹ.

Niềng răng mặt trong tại Sài Gòn 1
Hình thức niềng răng mặt trong

Đối tượng thứ hai là những người làm trong ngành nghệ thuật biểu diễn. Đây là nhóm đối tượng luôn đặt yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu, họ luôn tìm mọi cách để mình được đẹp và để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Chính vì vậy khi gặp các hiện tượng lệch lạc răng họ luôn muốn sử dụng phương pháp điều trị sao vừa hiệu quả về sau vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng. Và niềng răng mặt trong đã đáp ứng được nhu cầu đó một cách tốt nhất.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Để ca niềng răng mặt trong đạt hiệu quả cao thì các bạn nên tìm đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện kỹ thuật này. Tại Sài Gòn thì phòng khám nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín được giới trong ngành cũng như bệnh nhân công nhận.

Niềng răng mặt trong tại Sài Gòn 2
Kết quả sau khi niềng răng

Tại phòng khám nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm như: BS.Nguyễn Quang Tiến, đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và chỉnh nha niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010, cao học về niềng răng ĐH Y khoa Quốc tế Munster (Đức).

Ngoài ra, hầu hết bác sĩ ở đây cũng đều có cơ hội lĩnh hội kiến thức từ những khóa học ngắn hạn về niềng răng ở nước ngoài. Nên họ sẽ là người đưa ra phác đồ điều trị hợp lý và hiệu quả cho bệnh nhân. Chính vì vậy sẽ mang lại độ chính xác, kết quả điều trị chỉnh nha đạt thẩm mỹ tối đa nên bệnh nhân không phải lo lắng về hiệu quả.

Niềng răng mặt trong tại Sài Gòn 3
Niềng răng mặt trong tại Sài Gòn

Niềng răng mặt trong có giá chênh lệch từ 80 triệu đến 140 triệu đồng tùy theo từng trường hợp cụ thể của mỗi bệnh nhân khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn các thông tin về niềng răng mặt trong khi đến thăm khám trực tiếp tại trung tâm nha khoa.

Bị hô khiến nhiều người tự ti, vụt mất cơ hội tỏa sáng trong công việc và cuộc sống. Niềng răng hô là lựa chọn phù hợp, giúp cải thiện tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân. Vậy niềng răng hô giá bao nhiêu ở Nha Khoa Đăng Lưu? Bạn hãy truy cập vào website của phòng khám để tham khảo bảng giá chi tiết.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN