NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong tại TPHCM

Theo dõi trên:
Niềng răng mặt trong tại TPHCM là một trong những phương pháp niềng răng nhằm điều chỉnh những vấn đề lệch lạc về răng như: răng hô móm, thưa lệch hay khấp khểnh… Đây được đánh giá giải pháp đơn giản và thông dụng nhất hiện nay được sử dụng để mang lại hàm răng đều đặn cho mọi người.

Niềng răng mặt trong tại TPHCM

Với sự phát triển như vũ bão của trình độ khoa học công nghệ nói chung và kỹ thuật nha khoa nói riêng thì có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau lần lượt được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong tại TPHCM
Trường hợp nên niềng răng mặt trong

Đặc biệt, phương pháp niềng răng mặt trong từ khi ra đời và tồn tại cho đến hiện nay thì nó đã được nhiều người yêu thích. Có được sự ghi nhận này là bởi tính thẩm mỹ và hiện đại mà kỹ thuật niềng răng mới này đã mang lại cho bệnh nhân trong việc chỉnh hình nha khoa.

Giống như niềng răng mặt ngoài, việc chỉnh nha có được tác dụng về sự dịch chuyển vị trí răng theo ý muốn của mình thông qua lực tác động của hệ thống khí cụ chỉnh nha là mắc cài. Nhưng phương pháp niềng răng mặt trong lại có điểm khác biệt là hệ thống mắc cài được gắn vào bên trong của răng. Chính vì vậy mà khả năng kiểm soát của lực kéo và tăng lực đàn hồi cho mắc cài là rất cao. Điều này cũng đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phương pháp này phải thật sự chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Niềng răng mặt trong tại TPHCM
Niềng răng mặt trong mang nhiều ưu điểm*

Chính vì vậy để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng kỹ thuật niềng răng mặt trong thì các bạn nên lựa chọn cho mình bác sĩ có nghiệp vụ chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực niềng răng chỉnh hình thẩm mỹ.

 

Ưu điểm của kỹ thuật niềng răng mặt trong tại TPHCM

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là yếu tố thẩm mỹ. Trong thời gian các bạn mang mắc cài niềng răng thì người ngoài cũng không thể nhìn thấy được vì chúng đã được giấu kín vào mặt trong của răng. Chính vì vậy, phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp với nhiều người và nhất là chị em phụ nữ luôn yêu cầu thẩm mỹ. Niềng răng bằng mắc cài mặt trong còn giúp hạn chế tối đa mức độ va chạm giữa mắc cài với má và môi nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn hay ê buốt gì nữa cả.

Niềng răng mặt trong tại TPHCM 2
Nha khoa niềng răng mặt trong tại TPHCM uy tín

Do niềng răng mặt trong tại TPHCM có nhiều ưu điểm nên mức giá cũng khá cao, thường dao động từ 80 – 140 triệu đồng. Mặc dù mức chi phí hơi cao nhưng sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, chắc khỏe và thẩm mỹ cả trong và sau thời gian điều trị. Để biết chính xác thời gian niềng răng và mức chi phí của mình là bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp bác sĩ để được tư vấn rõ hơn về trường hợp của mình.

Lựa chọn trồng răng toàn sứ sẽ giúp bạn có hàm răng đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để được tư vấn mão sứ phù hợp, tiết kiệm chi phí điều trị, nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN