NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong như thế nào?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong như thế nào? Niềng răng được đánh giá là một phương pháp đơn giản nhất, an toàn và hiệu quả nhất nhằm điều chỉnh sự lệch lạc của hàm răng, mang đến sự đều đặn và chắc khỏe cho hàm răng. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về dịch vụ này!

Hiện nay trên thị trường thế giới cũng như ở Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Trong số những loại đó thì niềng răng mặt trong là một trong những kỹ thuật sẽ mang lại độ thẩm mỹ tốt nhất cho bệnh nhân khi niềng răng. Vậy niềng răng mặt trong như thế nào?

Niềng răng mặt trong như thế nào
Hình thức niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong như thế nào?

Niềng răng mặt trong là phương pháp sử dụng hệ thống mắc cài được gắn vào mặt trong của cung hàm và được gắn chặt bởi những dây thun để cố định mắc cài. Thông qua lực tác động của hệ thống mắc cài thì sẽ dịch chuyển dần dần vị trí của những chiếc răng ở trên hàm về những nơi những mong muốn.

Trước tiên phải kiểm tra mức độ lệch lạc của hàm răng, đồng thời xem bệnh nhân có mắc phải một số bệnh lý răng miệng khác nha sâu răng, hôi miệng hay viêm nha chu hay không để kịp thời điều trị cho hiệu quả. Sau đó bác sĩ sử dụng máy chuyên dụng hiện đại để đo dấu hàm, từ đó thiết kế mắc cài cho chính xác. 

Niềng răng mặt trong như thế nào?-2
Niềng răng mặt trong như thế nào*

Từ đó bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài vào cung hàm. Đồng thời, bác sĩ sẽ lên lịch tái khám cho bệnh nhân và sau khoảng thời gian nhất định  sẽ tháo mắc cài và kết thúc quá trình niềng răng.

Niềng răng mặt trong có ưu điểm gì?

Ưu điểm nổi trội nhất mà phương pháp niềng răng mặt trong mang lại cho bệnh nhân chính là yếu tố thẩm mỹ. Vì nếu như được gắn ở mặt trong thì hệ thống mắc cài đã được che lại, khi nói chuyện hay giao tiếp thì bệnh nhân sẽ không thể bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng. Điều này mang lại tâm lý tự tin cho bệnh nhân khi thực hiện kỹ thuật niềng răng mặt trong.

Kế đó, phương pháp niềng rằng mặt trong cũng tạo ra cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, từ đó việc ăn uống hay vệ sinh răng miệng hằng ngày hoàn toàn không hề bị ảnh hưởng. Từ đó sẽ đảm bảo được chế độ dinh dưỡng cũng như sức khỏe cho hàm răng trong quá trình niềng răng.

Điều cuối cùng mà phương pháp niềng răng mặt trong mang lại đó là chỉ sau một thời gian ngắn từ 16 tháng đến 30 tháng thì bệnh nhân đã có thể tự tin với những gì mà mình nhận được: đó là một hàm răng đều đặn, chắc khỏe và trắng sáng như mong muốn.

Niềng răng mặt trong chi phí bao nhiêu?

Niềng răng mặt trong như thế nào
Tư vấn niềng răng mặt trong như thế nào

So với những phương pháp niềng răng khác thì kỹ thuật niềng răng mặt trong cũng không đến nỗi quá đắt, nó có mức giá trong khoảng từ 60 triệu đến 90 triệu/ một ca niềng răng. Mức giá này cũng phụ thuộc ít nhiều vào phòng khám nha khoa mà các bạn lựa chọn niềng răng. Vì những cơ sở nha khoa uy tín thì sẽ trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tụ tập đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hoàn hảo… nên giá thành sẽ cao hơn so với những trung tâm nha khoa khác. Tuy nhiên “tiền nào của nấy”, kết quả mà mọi người nhận được khi lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín là hoàn toàn cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN