NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Niềng răng mặt trong là một trong những kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một kết quả hoàn hảo nhất, thì đây là một giả pháp hữu hiệu, giúp bệnh nhân có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc chắn. Với những ưu điểm mà phương pháp này mang lại thì niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Niềng răng mặt trong là phương pháp sử dụng lực kéo của mắc cài, tác động lên răng để dịch chuyển răng về vị trí trên cung hàm. Các mắc cài sẽ được gắn vào bên trong mặt lưỡi, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu? 1
Hàm răng đều đặn sau khi niềng răng*

Quy trình niềng răng mặt trong

Quy trình niềng răng mặt trong cũng được thực hiện theo những bước cơ bản mà các phương pháp niềng răng mắc cài mặt ngoài thông thường khác vẫn sử dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Cụ thể nó bao gồm các bước sau đây:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn.Bước 2: Đo và lấy dấu mẫu hàm.
Bước 3: Chụp phim để kiểm tra mức độ lệch lạc của hàm.
Bước 4: Thiết kế mắc cài phù hợp.
Bước 5: Niềng răng.
Bước 6: Lên lịch hẹn tái khám và hoàn thành kỹ thuật niềng răng.
Thời gian niềng răng mặt trong mất khoảng 12 – 24 tháng sẽ hoàn toàn kết thúc.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu? 2
Ưu điểm của niềng răng mặt trong*
  • Ưu điểm lớn nhất là tính thẩm mỹ, tức là người ngoài không thể nhìn thấy mắc cài được gắn vào mặt trong của hàm răng. Phương pháp này phù hợp với người trưởng thành và tính chất công việc phải giao tiếp nhiều.
  • Thứ hai, do mắc cài được giấu phí trong nên bệnh nhân có thể lực chọn các loại mắc cài thông thường, như mắc cài kim loại để giảm được chi phí trong quá trình niềng răng.
  • Thứ ba, bệnh nhân hoàn toàn cảm giác thoải mái khi đeo mắc cài, không cảm thấy đau đớn hay bất tiện gì trong quá trình niềng răng.

Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mặt trong nhiều người đánh giá giá là ở mức độ trung bình, có nhỉnh hơn so với các loại niềng răng truyền thống nhưng rẻ hơn so với niềng răng invisalign hoặc niềng răng bằng sứ.

Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: mức độ lệch lạc của hàm răng, loại mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn, phòng khám nha khoa bệnh nhân thực hiện… Tại nha khoa Đăng Lưu mức chi phí cho một ca niềng răng mặt trong có giá chênh lệch từ 80 triệu đến 140 triệu đồng. Với mức chi phí như vậy thì niềng răng mặt trong thật sự là lựa chọn an toàn cho mọi người.

Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu? 3
Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu*

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn giải đáp thắc mắc niềng răng mặt trong hết bao nhiêu. Để biết chính xác nhất thì mọi người nên trực tiếp đến phòng khám nha khoa uy tín để được bác sĩ kiểm tra, tư vấn và có thông tin chính xác nhất về trường hợp của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN