NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Theo dõi trên:
Niềng răng mặt trong có hiệu quả không? Niềng răng mặt trong còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là một trong những phương pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất trong việc điều chỉnh và sắp xếp các răng theo đúng trật tự nhất định. Chỉ với một ca niềng răng duy nhất, mọi người sẽ có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đẹp và nụ cười tươi tắn, cải thiện nét duyên dáng cho khuôn mặt.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Như chúng ta đều biết, nếu như áp dụng phương pháp các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường thì việc mắc cài bị lộ ra ngoài, khiên nhiều người cảm thấy bất tiện và khó chịu khi người khác nhìn vào. Đặc biệt là đối với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều thì việc lộ mắc cài niềng răng sẽ làm cho họ mất tự tin.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không
Quy trình niềng răng mặt trong

Chính vì vậy, các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực nha khoa đã phát minh ra một phương pháp niềng răng mới hiện đại hơn, đó chính là kỹ thuật niềng răng mặt trong. Niềng răng mặt trong có ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp niềng răng thông thường kháclà mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng chứ không phải gắn ở mặt ngoài như các phương pháp niềng răng khác. Chính vì vậy người ngoài rất khó để nhận ra bạn đang niềng răng nên tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng là rất cao.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không ?
Kết quả sau khi niềng răng mặt trong*

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Niềng răng mặt trong cho hiệu quả hiện nay đã phổ biến ở nhiều cơ sở nha khoa nhưng để tìm cho mình một địa chỉ niềng răng an toàn và hiệu quả thật không dễ dàng. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cơ sở nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Hầu hết, những bác sĩ sĩ tại phòng khám nha khoa Đăng lưu đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành, đồng thời cũng thường xuyên được tham gia các khóa học về niềng răng tại nước ngoài.

Như vậy, với vốn kiến thức được lĩnh hội đó sẽ là gia tài quý báu, đảm bảo sự thành công trong khi thực hiện phương pháp niềng răng cho bệnh nhân. Hơn nữa, trung tâm đầu tư trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho ca chỉnh nha thẩm mỹ đạt được hiệu quả cao.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không
Tư vấn niềng răng mặt trong có hiệu quả không

Trên đây là thông tin niềng răng mặt trong có hiệu quả không. Khi đến thực hiện niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn cho bệnh nhân, lên kế hoạch điều trị và lấy mẫu dấu răng. Từ đó, bác sĩ sẽ thiết kế mắc cài riêng cho từng bệnh nhân nên độ chính xác cao và kết quả luôn đạt tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Bạn đang muốn trồng răng sứ veneer? Đừng lo, các bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ, cải thiện tình trạng răng bị tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN