NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong có đắt không?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong có đắt không? Niềng răng có rất nhiều loại, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng của mình nên từ đó cũng có mức giá khác nhau. Trong các phương pháp niềng răng thì có thể thấy niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng có giá cao hơn tất cả. Tuy nhiên với một chi phí khá cao bỏ ra cho một ca niềng răng nhưng lại có rất nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp này vì kết quả mà nó mang lại thực sự rất lớn, có thể nói là ngoài sức mong đợi của con người.

Niềng răng mặt trong là gì?

Trước khi biết được niềng răng mặt trong có đắt không, đầu tiên bạn cần hiểu rõ niềng răng mặt trong là gì? Niềng răng mặt trong được bác sĩ Takemoto nghiên cứu và sáng tạo ra. Với sự đóng góp không nhỏ của mình, ông đã được bầu là chủ tịch hội chỉnh nha mặt trong thế giới. Nhờ có ông mà những bệnh nhân khi niềng răng không còn lo lắng gì về vấn đề thẩm mỹ nữa, họ không phải sợ bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng.

Niềng răng mặt trong có đắt không?-1
Niềng răng mặt trong có đắt không?*

Phương pháp niềng răng mặt trong là kỹ thuật sử dụng cách thức dán mắc cài ở mặt trong của hàm răng thay vì phải dán ở mặt ngoài như những phương pháp trước đây. Để phù hợp với kỹ thuật này, bác sĩ đã thiết kế được loại  mắc cài nhỏ, đồng thời sử dụng lực kéo nhẹ nên không gây ra bất kỳ sự đau đớn nào cho bệnh nhân khi niềng răng. Mặt khác, một ưu điểm nữa của loại mắc cài này là nó không gây bất kỳ sự ảnh hưởng nào đến việc phát âm của bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong có đắt không?

Niềng răng mặt trong có đắt không? Trong khoảng thời gian 3-5 ngày đầu sau khi niềng răng, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau nhức ở trong miệng. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ nhanh chóng được khắc phục và thuyên giảm dần nếu như bệnh nhân biết chăm sóc tốt. Đó là việc thay vì uống nước bình thường thì bệnh nhân nên uống nước ấm, hoặc dùng nước ấm pha loãng với muối để súc miệng hằng ngày cũng sẽ giảm được tình trạng đau nhức trong miệng. Trung bình một ca niềng răng mặt trong giá từ 80 triệu đến 140 triệu.

Bạn cần lựa chọn bác sĩ giỏi để thực hiện phương pháp niềng răng. Vì đây là một kỹ thuật tương đối hiện đại nên đòi hỏi bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn cao, có năng lực thực sự và được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp về kỹ thuật niềng răng mặt trong. Có như vậy thì ca niềng răng mới mang lại kết quả tốt đẹp, an toàn và chất lượng cao.

Niềng răng mặt trong có đắt không?-3
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến*

Trong số các bác sĩ hàng đầu về chuyên ngành nha khoa thì BS Nguyễn Quang Tiến là người được mọi người đánh giá cao và có năng lực thực sự. Ông là người đã được tham gia khóa đào tạo sau đại năm 2006 – 2010  học về kỹ thuật chỉnh nha Progressive tại Santa Ana – California; Năm 2005, ông tiếp tục thâm gia khóa học chỉnh nha mặt trong tại Paris; Năm 2010, BS Tiến tiếp tục tham gia khóa học chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong.

Trên đây là những lời chia sẻ của chúng tôi về vấn đề niềng răng mặt trong có đắt không mà bạn thắc mắc. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN