NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong chất lượng không?

Theo dõi trên:
Niềng răng mặt trong chất lượng không? Các tình trạng hô, móm, vẩu, thưa lệch… không những làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt mà nó còn là nguyên nhân khiến cho khớp cắn bị sai lệch, làm ảnh hưởng đến việc thực hiện chức năng ăn nhai của mọi người. Chính vì vậy niềng răng được cho là giải pháp thích hợp nhất để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng trên. Niềng răng mặt trong công nghệ 3M UGLS là giải pháp nhất mà bệnh nhân có thể lựa chọn để mang đến cho mình một hàm răng đều đặn và chắc khỏe.

Đối tượng nào phù hợp niềng răng mặt trong?

Niềng răng được chỉ định đối với những trường hợp bệnh nhân muốn phục hồi lại chức năng ăn nhai cũng như giá trị thẩm mỹ và khớp cắn của hàm răng. Những đối tượng nào sau đây phù hợp với niềng răng mặt trong:

Niềng răng mặt trong chất lượng không? 1
Hình thức niềng răng mặt trong*

– Một là, bệnh nhân có hàm răng hô, móm hoặc vẩu, răng lệch lạc…

– Hai là, bệnh nhân có khớp cắn bị sai lệch.

– Ba là, bệnh nhân có răng mọc thưa nhau.

Niềng răng mặt trong chất lượng không?

Để biết rõ niềng răng mặt trong chất lượng không, hãy cùng chúng tôi khám phá các ưu điểm phương pháp mang lại cho bạn:

– Thứ nhất, quy trình niềng răng mặt trong công nghệ 3MUGLS mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Do mắc cài được khéo léo giấu kín vào mặt trong của hàm răng nên người đối diện rất khó nhận thấy được là các bạn đang niềng răng.

Niềng răng mặt trong chất lượng không
Vệ sinh sau khi niềng răng

– Thứ hai, niềng răng mặt trong công nghệ 3MUGLS giúp răng dịch chuyển ổn định. Niềng răng mặt trong công nghệ 3MUGLS giúp kiểm soát lực kéo tác dụng lên răng một cách tối ưu nên khả năng di chuyển răng rất đều đặn mà không gây tổn thương nào cho xương hàm, đồng thời hạn chế khiếm khuyết cười hở lợi.

– Thứ ba, niềng răng mặt trong công nghệ 3MUGLS không gây đau đớn cho bệnh nhân. Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi, dựa các kết quả của bác sĩ đo đạc được nên nó có khả năng kháng mỏi tốt cho bệnh nhân và giảm thiểu được lực ma sát cao. Nhờ vậy mà bệnh nhân không cảm thấy đau đớn hay răng bị ê buốt gì.

– Thứ ư, niềng răng mặt trong công nghệ 3MUGLS giúp bệnh nhân rút ngắn được thời gian chỉnh nha. Sự tác động qua lại của lực kéo rất nhịp nhàng nên các răng được di chuyển ổn định và có sự luân phiên liên tục qua lại trong thời gian niềng răng. Chính vì vậy thời gian niềng răng luôn đảm bảo chính xác đúng tiến độ đề ra của bác sĩ.

Niềng răng mặt trong chất lượng không
Tư vấn niềng răng mặt trong chất lượng không

Chắc hẳn, với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, bạn đã hình dung được niềng răng mặt trong chất lượng không. Hãy tìm đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra phương hướng điều trị phù hợp với bản thân mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN