NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong an toàn không?

Theo dõi trên:
Niềng răng mặt trong an toàn không? Niềng răng mặt trong ra  là phương pháp chỉnh hình răng thẩm mỹ để điều chỉnh và sắp xếp các răng theo đúng trật tự nhất định. Phương pháp hiệu quả này thực sự giúp mọi người sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười tươi tắn, cải thiện nét duyên dáng cho khuôn mặt.

Không phải người nào cũng có đủ tự tin để giao tiếp với mọi người trong thời gian niềng răng, nhất là các chị em phụ nữ và những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều bởi mắc cài niềng răng sẽ làm họ mất tự tin. Chính vì vậy, ngành nha khoa đã phát minh ra một phương pháp niềng răng mới hiện đại hơn chính là niềng răng mặt trong.

Niềng răng mặt trong an toàn không?-1
Niềng răng mặt trong an toàn không*

Niềng răng mặt trong an toàn không?

Niềng răng mặt trong sẽ mất nhiều thời gian hơn trong quá trình điều trị so với các phương pháp niềng răng khác nhưng phương pháp này có ưu điểm vượt trội là mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng chứ không phải gắn ở mặt ngoài như các phương pháp niềng răng khác. Chính vì vậy người ngoài rất khó để nhận ra bạn đang niềng răng nên tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng là rất cao.

Tuy nhiên, niềng răng mặt trong cũng có hạn chế của nó, chính là việc vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân sẽ khó khăn hơn nên dễ gây các bệnh hôi miệng. Hơn nữa, hệ thống dây cung và mắc cài gắn ở mặt trong của răng nên bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi vướng víu ở lưỡi và việc phát âm sẽ khó hơn.

Niềng răng mặt trong an toàn không
Kết quả sau khi niềng răng mặt trong

Nên niềng răng mặt trong ở đâu?

Niềng răng mặt trong cho hiệu quả hiện nay đã phổ biến ở nhiều cơ sở nha khoa nhưng để tìm cho mình một địa chỉ niềng răng an toàn và hiệu quả thật không dễ dàng. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tốt nghiệp đại học chuyên ngành, giàu kinh nghiệm nên đáp ưng được nhu cầu cao cho khách hàng. Hơn nữa, trung tâm đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại nên hỗ trợ rất cao trong thời gian phẫu thuật.

Khi đến thực hiện niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn cho bệnh nhân, lên kế hoạch điều trị và lấy mẫu dấu răng. Từ đó, bác sĩ sẽ thiết kế mắc cài riêng cho từng bệnh nhân nên độ chính xác cao và kết quả luôn đạt tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Niềng răng mặt trong an toàn không? 3
Niềng răng mặt trong an toàn không dựa vào cơ sở nha khoa bạn lựa chọn*

Trên đây là thông tin niềng răng mặt trong an toàn không nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Hiện nay, mức giá niềng răng mặt trong chênh lệch từ 80-140 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng. Hãy tự tin và chọn phương pháp để niềng răng hiệu quả!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN