NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ tại TP HCM

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ tại TP HCM đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Trong số những phương pháp niềng răng hiện có thì kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ tự buộc vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bệnh nhân cũng như bác sĩ nha khoa. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu tìm hiểu về phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL.

Niềng răng mắc cài sứ ra đời dựa trên phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Niềng răng mắc cài sứ tại TP HCM cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và an toàn để thực hiện.
Niềng răng mắc cài sứ tại TP HCM 1
Bác sĩ kiểm tra độ lệch lạc của hàm răng*

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ sẽ được áp dụng trong các trường hợp như răng hô móm, răng chìa, răng thưa, răng mọc lệch lạc hay chen chúc. Trong quá trình niềng răng khểnh, bạn cần tuân thủ theo các nguyên tắc của bác sĩ để không làm ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ là loại mắc cài được sản xuất từ vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm, có màu sắc trong suốt, nhìn từ xa người khác khó nhận ra bạn đang đeo mắc cài niềng răng. Vì vậy, ưu điểm của phương pháp này là có tính thẩm mỹ cao hơn.

Niềng răng mắc cài sứ tại TP HCM

Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ tại TP HCM bằng công nghệ 3M UGSL là một trong những kỹ thuật niềng răng được phát minh bởi tập đoàn 3M ESPE- là một tập đoàn nổi tiếng trong việc cung cấpc ác sản phẩm nha khoa có tiếng trên toàn thế giới. Công nghệ mắc cài sứ 3M UGSL loại mắc cài thế hệ mới nó hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân về mặt thẩm mỹ cũng như về mặt chức năng ăn nhai. Niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL có những ưu điểm như sau:

  • Thứ nhất, hệ thống mắc cài 3M UGSL được thiết kế theo dạng hình bình hành nên hiệu quả định vị từ phương pháp này được tăng lên một cách đáng kể.
  •  Thứ hai, ngoài ra cơ chế Nitinol giúp kháng mỏi nên từ đó sẽ tạo lực kéo ổn định và đều đặn hơn, giúp kết quả niềng răng đạt được cao hơn.
  • Thứ ba, công nghệ niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL với sự hỗ trợ của phần mềm chỉnh nha Dolphin 11.7 nên phân tích chính xác hơn, nhờ đó mà phác đồ điều trị sẽ chuẩn xác hơn.
  • Thứ tư, phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ 3M UGSL giúp cố định mắc cài hơn, tránh xảy ra hiện trạng mắc cài bị bung tuột, ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.
Niềng răng mắc cài sứ tại TP HCM 2
Mắc cài sứ công nghệ 3M*
  • Thứ tư, mắc cài sứ 3M UGSL được thiết kế khá tinh vi và hiện đại nên có thể kháng mỏi cao, và giảm thiểu được ma sát đến mức tối đa, từ đó không gây đau đớn cho bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị niềng răng.

Trường hợp nào nên niềng răng bằng mắc cài 3M UGSL? Niềng răng bằng mắc cài 3M UGSL được bác sĩ chỉ định đối với tất cả những trường hợp cần phải điều chỉnh trật tự của hàm răng với những hiện tượng như sau: hàm răng mọc không đều đặn, hàm răng mọc lệch lạc hoặc lộn xộn, răng khểnh, răng bị hô móm hay mọc sai khớp cắn…

Niềng răng mắc cài sứ tại TP HCM 3
Niềng răng mắc cài sứ tại TP HCM*

Khi quyết định niềng răng mắc cài sứ tại TP HCM, mọi người nên tìm đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện, có như vậy thì kết quả cuối cùng mới cao. Sau khi niềng răng, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn và nụ cười tự tin hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN