NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì? Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là một kỹ thuật khá phổ biến hiện nay, với những kết quả vượt trội mà nó mang lại thì nó hoàn toàn xứng đáng với những sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới. Với hiệu quả mà nó mang lại cho bệnh nhân thì nó thực sự như là chiếc phao cứu cánh cho nỗi buồn vì một hàm răng mọc lệch.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?

Đây là một phương pháp khá đơn giản được dùng để điều trị những bệnh lệch lạc răng miệng như: răng hàm hô, hàm vẩu, hàm móm, hàm thưa hay răng mọc chen chúc để hàm răng của mọi người trở nên cân đối và đều đẹp hơn, hỗ trợ điều trị cười hở lợi đồng thời chức năng ăn nhai của hàm răng cũng được đảm bảo hoàn thiện hơn.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?-1
Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì*

Và trong số những phương pháp niềng răng hiện tại có mặt trên thị trường thì kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ Damon Clear nhận được rất nhiều sự lựa chọn của hầu hết bệnh nhân trên thế giới cũng như ở đất nước Việt Nam.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là một kỹ thuật niềng răng được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài tự buộc. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm, đó là: phương pháp niềng răng này dễ sử dụng, đơn giản, vệ sinh dễ dáng và rất hiếm khi bị sút mắc cài. Không những thế kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài Damon Clear có khả năng tương thích tốt với cơ thể con người, chính vì vậy mà nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng. Ngoài ra thì khi sử dụng phương pháp niềng răng bằng mắc cài Damon Clear thì thời gian điều trị sẽ được rú ngắn và hiệu quả thẩm mỹ cũng sẽ rất cao.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?-2
Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear điều chỉnh hàm răng lệch lạc hiệu quả*

Cơ chế thực hiện niềng mắc cài sứ Damon Clear

Cũng giống như tất cả những phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại khác, niềng răng bằng mắc cài sứ Damon Clear cũng được thực hiện dựa trên cơ chế tạo lực để tác động lên răng thông qua hệ thống các mắc cài.

Sau một khoảng thời gian nhất định (tùy vào từng trường hợp bệnh nhân khác nhau) thì hàm răng sẽ được di chuyển dần dần về đúng vị trí mong muốn đã được xác định trước đó, từ đó sẽ mang lại một hàm răng đều đặn, đảm bảo tối đa những yêu cầu về phương diện thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Một đặc điểm khác biệt nữa đó là  nếu như sử dụng hệ thống mắc cài bằng kim loại thì nó sẽ cồng kềnh hơn nên từ đó dễ gây ra các hiện tượng ê buốt và đau đớn, đồng thời cũng tạo cảm giác khó chịu ở trong miệng của bệnh nhân. Và niềng răng bằng mắc cài Damon Clear đã khắc phục một cách triệt để nhược điểm đó cho bệnh nhân trong quá trình niềng răng trả góp.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì 
Lựa chọn nha khoa có bác sĩ giỏi để thực hiện niềng răng*

Trên đây là thông tin niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì bạn nên tìm hiểu. Bên cạnh loại khí cụ này, tại trung tâm nha khoa còn áp dụng đa dạng các loại khí cụ niềng răng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện chi trả của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN