NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền? Em nghe nói niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Em cũng muốn thực hiện phương pháp này để điều chỉnh răng hô của mình nhưng không biết niềng răng loại này đắt không. Mong bác sĩ tư vấn giúp chi phí áp dụng cụ thể. Em xin cảm ơn nhiều! (Mỹ Ngọc – Bình Thuận)

Chào Mỹ Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng niềng răng điều chỉnh răng hô của mình, đồng thời gửi thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền về tại trung tâm. Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này và nắm rõ chi phí thực hiện dịch vụ chỉnh nha trên đây, bác sĩ chỉnh nha chúng tôi có những tư vấn như sau:

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền? Có đắt không? 1
Niềng răng mắc cài kim loại hiệu quả cao*

Niềng răng mắc cài kim loại là gì? Có đắt không?

Niềng răng mắc cài kim loại là loại hình chỉnh nha truyền thống, xuất hiện từ lâu đời nhưng vẫn không ngừng được đón nhận hiện nay. Đây là loại khí cụ được chế tác bằng chất liệu kim loại, sử dụng gắn trực tiếp và cố định lên răng nhằm giúp tạo lực cho răng di chuyển về vị trí khuôn hàm mong muốn. Kết quả sau niềng răng di trì ổn định và lâu dài đến cuối đời.

Là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao, niềng răng mắc cài kim loại được khuyên áp dụng cho mọi trường hợp sai lệch răng như răng mọc lệch lạc, răng hô – móm, răng thưa, khấp khểnh, mọc chen chúc nhau… Tùy thuộc vào từng khiếm khuyết, mức độ sai lệch răng, một ca niềng răng có thời gian khoảng từ 18 – 24 tháng, thậm chí lâu hơn hoặc có thể nhanh hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền? Có đắt không? 2
Áp dụng hiệu quả cho mọi sai lệch về khớp cắn do răng gây ra*

Niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật nha khoa tương đối phức tạp, đòi hỏi được thực hiện bởi người có chuyên môn cao, theo quy trình niềng răng chuẩn. So với các phương pháp khác, niềng răng loại này có tính thẩm mỹ thấp. Tuy nhiên, vì có mức chi phí áp dụng khá rẻ nên đảm bảo mọi khách hàng đều có điều kiện tham gia. Vậy niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao tiền là điều nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định chỉnh nha với dịch vụ này. Theo đó, mức chi phí được áp dụng của mỗi dịch vụ nha khoa được xây dựng khá khoa học phụ thuộc vào điều kiện vật chất, nhân lực và công nghệ áp dụng hiện tại nha khoa sở hữu.

Một dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại tại trung tâm nha khoa uy tín hiện nay dao động từ 18 – 28 triệu đồng. Mức chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền có thể thay đổi khi bạn gặp phải các vấn đề nha khoa, bệnh lý răng miệng khác và cần được điều trị.

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền? Có đắt không? 3
Nụ cười rạng rỡ sau thực hiện chỉnh nha với mắc cài kim loại*

Như vậy, mỗi tình trạng răng miệng, mức độ hô lệch khác nhau đều có mức chi phí áp dụng cụ thể. Để biết chính xác nhất niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, Mỹ Ngọc có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng và nhận tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ niềng răng.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Mức giá niềng răng tháo lắp tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được công khai rõ ràng trên trang web chính thức. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng hãy tới gặp bác sĩ để biết chi phí điều trị cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN