NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài inox có hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Hàm răng mọc lộn xộn, không đều đặn hay khớp xương hàm không cân đối chính là nguyên nhân cơ bản nhất khiến cho việc ăn nhai và phát âm. Để khắc phục hiện tượng này thì kỹ thuật niềng răng khểnh bằng mắc cài inox chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người.

Niềng răng mắc cài inox có hiệu quả không?-1
Niềng răng mắc cài inox có hiệu quả không?*

Niềng răng mắc cài inox được đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả, để khắc phục những hiện tượng lệch lạc răng như: răng hô, răng vẩu, răng móm, răng khấp khểnh, răng thưa hoặc là trường hợp các khớp xương hàm bị lệch… Mắc cài inox là một loại mắc cài thường được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khi quyết định niềng răng cho trẻ em. Điều này xuất phát từ việc nhu cầu của trẻ em về vấn đề thẩm mỹ trong quá trình niềng răng không cần phải cao nên mắc cài inox là sự lựa chọn đúng đắn, với chi phí hợp lý nhất. đồng thời, phương pháp niềng răng bằng mắc cài inox tương đối đơn giản và rất thuận tiện cho bệnh nhân cũng như bác sĩ.

Niềng răng mắc cài inox có hiệu quả không?-2
Niềng răng mắc cài inox ở đâu*

Cũng như niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc, thời gian để hoàn thiện một ca điều trị niềng răng thông thường mất thời gian khoảng từ 12 tháng đến 24 tháng. Tuy nhiên, điều này cũng còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của từng bệnh nhân. Nếu như mức độ lệch lạc của hàm răng cao thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài ra, ngược lại mức độ lệch lạc thấp thì thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn lại.

Hơn nữa, thời gian để hoàn thành một ca niềng răng cho trẻ em cũng khác với người trưởng thành nên bố mẹ cần phải đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn. Thông thường, đối với những trường hợp răng bình thường, không cần phải nhổ răng thì thời gian niềng răng sẽ mất khoảng 18 tháng, còn nếu như cần phải nhổ răng thì thời gian niềng răng có thể lên đến 24 tháng. Cũng có những trường hợp chỉ cần thời gian 12 tháng là ca niềng răng sẽ kết thúc một cách tốt đẹp rồi.

Niềng răng cũng như những phương pháp phục hình nha khoa khác, để tạo ra hiệu quả cao thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao. Vì vậy, bố mẹ cần lựa chọn cho con cái của mình một cơ sở nha khoa uy tín. Và nha khoa Đăng lưu là một nơi như thế. Nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài. Trong đó phải kể đến Bác sĩ, Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến. Ông là bác sĩ có tay nghề cao, được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao về tay nghề cũng như đạo đức nghề nghiệp. Bác sĩ , Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến được đào tạo chuyên môn bài bản về nha khoa, đặc biệt là niềng răng. Ông từng tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Muenster, Đức.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN