NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài 3D Speed hiện đại

Theo dõi trên:

Niềng răng lệch lạc là phương pháp được chỉ định nhằm điều chỉnh các sai lệch về khớp cắn cho răng, nhằm mang đến khách hàng hàm răng đều đặn hơn. Theo đó, đây là giải pháp cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hiệu quả. Bạn sẽ bất ngờ hơn nữa khi thực hiện niềng răng lệch lạc với các mắc cài hiện đại 3D Speed.

Niềng răng là quá trình điều trị lâu dài, đòi hỏi cả bác sĩ và khách hàng phải phối hợp chặt chẽ với nhau. Thời gian điều trị chỉnh nha có thể kéo dài từ 18 – 24 tháng, có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể và loại khí cụ nieng rang tham my mà bạn lựa chọn. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn các thông tin cơ bản về dịch vụ niềng răng lệch lạc!

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài 3D Speed hiện đại 1
Các trường hợp răng mọc lệch lạc nên thực hiện nắn chỉnh*

Niềng răng lệch lạc để làm gì?

Một hàm răng đẹp, thẳng đều, trắng sáng giúp bạn tự tin trong giao tiếp và có quá trình ăn uống tự nhiên. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp thiếu may mắn, gặp phải các vấn đề về thẩm mỹ răng như răng mọc sai lệch, nhiễm màu, gãy vỡ, mất răng. Lúc này, bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên tới trung tâm để tiến hành điều trị nha khoa càng sớm càng tốt.

Hiện nay, niềng răng lệch lạc là giải pháp được áp dụng để điều chỉnh các sai lệch về răng như mọc khấp khểnh, chen chúc nhau, mọc lộn xộn, thưa, hô – móm… Phương pháp này sử dụng các khí cụ nha khoa có thể là các mắc cài, khay niềng gắn lên răng. Việc làm này nhằm tạo động lực để răng di chuyển về vị trí mong muốn trên cung hàm.

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài 3D Speed hiện đại 2
Các loại hình niềng răng phổ biến

Trước đó, bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng khách hàng. Khi phát hiện thấy các vấn đề, bệnh lý răng miệng còn tồn tại, bác sĩ thực hiện điều trị, đảm bảo khoang miệng sạch khuẩn, răng và nướu khỏe mạnh. Do đó, bên cạnh mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ, cải thiện chức năng ăn nhai khi tạo ra khớp cắn chuẩn hơn, niềng răng còn là giải pháp duy trì tốt tình trạng sức khỏe răng miệng.

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài 3D Speed hiện đại

Hiện nay, để thực hiện một liệu trình niềng răng lệch lạc, khách hàng phải trải qua thời gian dài đeo khí cụ nha khoa trên răng. Đồng thời bạn phải tiến hành tái khám tại nha khoa rất nhiều lần để bác sĩ kiểm tra mức độ di chuyển của răng và những sai sót, trục trặc có thể diễn ra. Cũng chính điều này khiến nhiều người cảm thấy lo ngại vì không có nhiều thời gian rảnh rỗi thường xuyên lui tới nha khoa.

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài 3D Speed hiện đại 3
Công nghệ niềng răng hiện đại*

Hiểu được điều này, niềng răng bằng mắc cài 3D Speed ra đời và được áp dụng giúp khách hàng khắc phục các trở ngại trên. Đây là một trong những kỹ thuậniềng răng mắc cài sứ tự buộc được chuyên gia nha khoa đánh giá cao.

Với ưu điểm của có lực nắn chỉnh tốt, mắc cài 3D Speed giúp khách hàng rút ngắn thời gian chỉnh nha từ 6 – 12 tháng mà vẫn đảm bảo răng di chuyển đúng hướng. Bên cạnh đó, mắc cài loại này có chức năng tự đóng mở, bạn sẽ không cần phải thường xuyên tái khám tại nha khoa mà vẫn đảm bảo quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi.

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài 3D Speed hiện đại 4
Nụ cười tự tin với hàm răng đẹp*

Một phương pháp tốt không chỉ giúp bạn an tâm khi lựa chọn mà còn mang đến nhiều lợi ích và kết quả cuối cùng như mong đợi. Hy vọng, với những thông tin về niềng răng lệch lạc nha khoa cung cấp trên đây giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên điều chỉnh các sai lệch răng hay không. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng quy trình cấy ghép implant chuẩn mà Bộ y tế đưa ra. Toàn bộ quá trình thực hiện đều được diễn ra trong phòng vô trùng, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN